1
Bạn cần hỗ trợ?

Tâm sự tản mạn nghề vệ sinh công nghiệp- số thứ 1

Tản mạn chút, ngày nào cũng viết bài về vệ sinh công nghiệp riết chắc các bạn cũng ngán lắm phải ko hè?

Hôm nay đầu tuần mới HPC chút xíu chuyện trong ngành, hơi buồn chút xíu nhưng đọc hết cuối có đoạn vui nha ^^ ( đọc xong thêm yêu đời đó)

Dịch bệnh kéo dài  mang theo hệ luỵ không nhỏ đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề trong xã hội, và cũng không loại trừ lĩnh vực vệ sinh công nghiệp như HPC đang cung cấp đến quý khách hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp phải giảm giá sập sàn, cố duy trì cầm cự để  qua sóng dịch. Và đâu đó có những câu chuyện buồn trong ngành vệ sinh như nợ lương công nhân gần nửa năm  không trả được, khiến cuộc sống của công nhân viên lao  đao, và rơi bao nước mắt. Từ góc độ của nhà thầu chuyên cung cấp nhân sự vệ sinh và thực hiện vệ sinh công nghiệp, HPC hiểu rõ khó khăn mà những doanh nghiệp cùng ngành đang phải đối mặt, nên sẽ không đưa ra bất kỳ phán xét nào. Mỗi người mỗi khó khăn, các cụ có câu: “ Thuyền lớn sóng lớn, thuyền nhỏ sóng nhỏ”. Và HPC hy vọng dịch bệnh sớm được dập tắt để các ngành nghề, các đối tác cùng phát triển.

Trong cuộc họp tổng kết hàng tháng HPC luôn nhấn mạnh việc chi trả lương đúng hạn cho người lao động, bởi vì đội ngũ lãnh đạo HPC hiểu rõ nhân viên vệ sinh thực sự họ có nguồn thu nhập khá hạn chế so với nhiều ngành nghề trong xã hội, rất nhiều kế hoạch, dự định trông chờ vào khoản tiền lương và phụ cấp hàng tháng. Điều đó thúc đẩy đội ngũ lãnh đạo của HPC nỗ lực không ngừng vì chúng tôi quyết tâm mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên. Điều này là một chuyện rất bình thường trong bối cảnh kinh tế phát triển và ổn định. Nhưng trước dịch bệnh chúng ta không thể khẳng định điều gì.

HPC rất cảm ơn các đối tác đặc biệt là đối tác doanh nghiệp Nhật Bản không ngần ngại chi trả mức lương hỗ trợ 70% lương cơ bản với những nhân viên nhà thầu vệ sinh phải nghỉ việc tạm thời do ảnh hưởng dịch, và còn rất nhiều đối tác Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc có những món quà tặng, hỗ trợ thực sự rất ý nghĩa như những gói hỗ trợ nhân viên vệ sinh làm xét nghiệm covid hàng tuần.

Đó là niềm động viên to lớn đối với HPC nói riêng và ngành vệ sinh công nghiệp nói chung. Thay mặt  đội ngũ nhân viên vệ sinh đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, HPC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác hiện tại đang làm việc cũng HPC. Cảm ơn những đối tác đã đang và sẽ làm việc với HPC vì chính các bạn mang đến cơ hội việc làm nhiều hơn cho người lao động. Cảm ơn các bạn vì lòng tốt và sự hào phóng ngay cả khi doanh nghiệp của các bạn cũng đang bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh.

Hy vọng mọi điều  tốt đẹp đến với các bạn vì tất cả những điều tốt đẹp các bạn đã trao đi!

Chúc các bạn tuần mới an vui và làm việc hiệu quả nha!

 

Vệ sinh công nghiệp HPC

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177