Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp tạp vụ Bắc Ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất? Công việc vệ sinh văn phòng hằng ngày của tạp vụ văn phòng là công việc không thể thiếu tại các doanh nghiệp.Việc vệ sinh văn phòng thường xuyên giúp chúng ta có một không gian làm việc luôn được sạch sẽ, tạo ấn tượng tốt ban đầu với các đối tác khách hàng và bảo vệ sức khỏe của mọi người trong công ty, tăng năng xuất làm việc… Công ty CPTM& Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng có tên gọi khác là Hai Phong Cleaning ( HPC) rất hân hạnh là nhà thầu lớn uy tín, chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ Bắc Ninh. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc , tác phong chuyên nghiệp, tận tâm với công việc sẽ cho các bạn một môi trường sống và làm việc trong lành sạch sẽ, cam kết với chi phí rẻ nhất.

Tạp vụ Bắc Ninh giá rẻ
Tạp vụ Bắc Ninh chuyên nghiệp
Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh uy tín
Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh uy tín

10 lợi ích thiết thực của khi doanh nghiệp thuê HPC cung cấp tạp vụ Bắc Ninh

Lợi ích của dịch vụ:

1/ Tiết giảm chi phí tiền lương, tiền thưởng cho Quý khách hàng;

2/ Đáp ứng nhanh chóng, đủ nguồn lực cho sản xuất kinh doanh linh hoạt;

3/ Chuyển tiền lương cố định thành chi phí dịch vụ thuê ngoài, chi phí sản xuất kinh doanh;

4/ Quản lý/ kiểm soát tốt về quỹ lương và định biên lao động;

5/ Dễ tăng giảm nhân sự ngay theo nhu cầu sản xuất kinh doanh và cơ cấu bộ máy;

6/ Chuyển giao trách nhiệm pháp lý về quan hệ lao động cho Công ty dịch vụ;

7/ Tránh rủi ro về các tranh chấp lao động như bồi thường, kỷ luật, sa thải, chấm dứt HĐLĐ;

8/ Giảm thiểu thời gian, chi phí tuyển dụng, quản lý về BHXH, thuế TNCN, HĐLĐ;

9/ Giảm rủi ro về thực thi các nghiệp vụ tiền lương, nhân sự.

10/ Đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ nhất cho cơ sở kinh doanh.

Công việc cụ thể của tạp vụ tại các doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Tuỳ theo thực tế diện tích cần triển khai vệ sinh, HPC sẽ bố trí số lượng nhân sự tối ưu nhất, đảm bảo công việc vệ sinh cho doanh nghiệp, nhà máy, kho, xưởng diễn ra tốt nhất. Hàng ngày mỗi nhân viên tạp vụ sẽ triển khai các công việc như:

Vệ sinh và lau dọn

Nhân viên tạp vụ thường thực hiện công việc vệ sinh và lau dọn các không gian làm việc. Điều này bao gồm lau chùi bàn, ghế, sàn nhà, và các bề mặt khác để đảm bảo môi trường luôn sạch sẽ.

Quản lý rác thải

Họ thu gom, loại bỏ, và xử lý rác thải một cách hiệu quả để đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm và đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

Giữ gìn, theo dõi vật dụng và thiết bị

Giữ gìn và yêu cầu bảo trì các vật dụng và thiết bị trong môi trường làm việc. Điều này có thể bao gồm việc giữ gìn vệ sinh cho các bề mặt theo yêu cầu, báo cáo lại các vấn đề phát sinh như hỏng hóc thiết bị ( bóng đèn hỏng, vòi nước rò rỉ …) , để bên bộ phận quản lí nắm được thông tin, triển khai khắc phục sớm nhất, đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp.

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ cung cấp tạp vụ của HPC tại Bắc Ninh

1. Khi nhân viên tạp vụ nghỉ thì phải làm sao?

Lợi thế hơn nhiều so với tự thuê tạp vụ, đó chính là khi nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất, HPC sẽ nhanh chóng bố trí nhân viên lưu động để đảm bảo công việc vệ sinh diễn ra bình thường, đảm bảo cho doanh nghiệp.

2. HPC chỉ cung cấp nhân viên tạp vụ hay còn cung cấp cả vật tư, hoá chất vệ sinh?

Trong quá trình đàm phán hợp đồng, HPC sẽ gửi đến Quý khách hàng báo giá nhân sự và báo giá trọn gói cả nhân sự và vật tư hoá chất vệ sinh. Quý khách hàng có thể cân đối trên tình hình thực tế và tài chính doanh nghiệp để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Một lời khuyên mà HPC đưa ra là nếu doanh nghiệp muốn quản lí đơn giản nhất thì nên lựa chọn gói cung cấp cả nhân viên và vật tư, để bớt phải quản lí lắt nhắt hàng tồn kho, cấp phát dụng cụ, chuyển giao trách nhiệm cho HPC.

Quý khách chỉ cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ, mọi vấn đề sẽ do quản lí vệ sinh HPC đại diện nắm bắt thông tin và điều phối tạp vụ giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.

3.  HPC có cung cấp đầy đủ giấy tờ không?

HPC với 15 năm kinh nghiệm cung cấp tạp vụ cho doanh nghiệp FDI, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các thông tin, giấy tờ, hợp đồng, hoá đơn theo yêu cầu của Quý doanh nghiệp

4. Nếu xảy ra vấn đề liên quan đến chất lượng vệ sinh thì gặp ai để xử lí?

Tuỳ theo mức độ liên quan và ảnh hưởng trong công việc, thuộc phạm vi chất lượng , quý khách hàng có thể liên hệ với quản lí vệ sinh HPC tại đơn vị để giải quyết.

Nếu phạm vi phát sinh vượt ngoài mức độ quản lí HPC có thể xử lí thì Trưởng phòng quản lí chất lượng và Trưởng phòng hành chính nhân sự cùng Giám đốc HPC sẽ nắm bắt thông tin và đưa ra hướng giải quyết cụ thể, tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi kí hợp đồng với chúng tôi.

5. Thuê nhân viên tạp vụ qua nhà thầu HPC giá có cao hơn không? 

Khi nhìn vào bảng lương của một doanh nghiệp tự thuê tạp vụ và nhìn bào báo giá cung cấp tạp vụ của HPC, nhiều Khách hàng nhầm tưởng giá qua nhà thầu HPC cao hơn, nhưng thực tế sau khi được chúng tôi tư vấn các chi phí ẩn sau bảng lương doanh nghiệp, rất nhiều kế toán của các doanh nghiệp FD lớn đã lựa chọn HPC cung cấp nhân viên tạp vụ. Bởi những lí do sau:

Tự thuê tạp vụ tại Bắc Ninh Thuê tạp vụ qua nhà thầu HPC
lương cố định hàng tháng cho người lao động lương cố định hàng tháng cho người lao động + chi phí vật tư hoá chất
chi phí bảo biểm cho người lao động chuyển giao trách nghiệm cho HPC
chi phí vật tư , hoá chất mua số lượng ít nên giá cao hơn chuyển giao trách nghiệm cho HPC
chi phí phúc lợi: ốm đau, bệnh tật, ma chay, hiếu hỉ, ăn trưa .. thưởng ngày lễ, thưởng tết .. chuyển giao trách nghiệm cho HPC
chi phí quản lí nhân sự , chi phí quản lí sự cố, an toàn lao động … chuyển giao trách nghiệm cho HPC

 

Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh giá rẻ
Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh giá rẻ nhất
vệ sing công nghiệp bắc Ninh| tạp vụ Bắc Ninh
Cung cấp tạp vụ Bắc Ninh giá rẻ
tạp vụ bắc ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
tạp vụ bắc ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
cung cấp tạp vụ giá rẻ hải phòng
tạp vụ bắc ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
tạp vụ bắc ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp
tạp vụ bắc ninh giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp tạp vụ Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

 • Vệ sinh công nghiệp HPC tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu  qua nhiều cổng thông tin: trực tiếp ( hotline 0934.224.177 hoặc fanpage, zalo,…) Gián tiếp ( qua giới thiệu của khách hàng HPC đang cung cấp dịch vụ,…). 
 • Sắp xếp lịch hẹn khảo sát thực tế tại công trình

Bước 2: Tiến hành khảo sát cụ thể công trình thực tế

 • Khảo sát chi tiết yêu cầu khách hàng ( địa điểm, hạng mục công trình, thời gian yêu cầu, tiến độ yêu cầu, khối lượng công việc, mong muốn cụ thể của khách hàng, tư vấn quy trình làm việc- quy trình bàn giao và thanh toán) 

Bước 3: Báo giá khách hàng

 • Sau khi khảo sát cụ thể, Vệ sinh công nghiệp HPC sẽ lập phương án thi công, dự toán chi phí nhân công, chi phí máy móc, hoá chất, dụng cụ.
 • Xây dựng báo giá chi tiết 
 • Gửi khách hàng báo giá của HPC

Bước 4: Đàm phán, kí hợp đồng

 • Sau khi đàm phán chi tiết và thống nhất về báo giá và công việc đi đến thống nhất, HPC triển khai kí kết hợp đồng dịch vụ. 

Bước 5: Triển khai dịch vụ

 • Tiến hành setup và triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến Quý khách hàng
 • Tổng kiểm tra chất lượng kép sau khi hoàn thành công việc

Bước 6: Nghiệm thu công việc

 • Sau khi thực hiện xong 100% các hạng mục công việc vệ sinh công nghiệp trong hợp đồng, HPC tiến hành nghiệm thu cùng Quý khách hàng, sau khi Quý khách hàng cảm thấy hài lòng hoàn toàn về dịch vụ, HPC cùng Quý khách ký biên bản nghiệm thu và bàn giao mặt bằng. 

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ

 • Hoàn thiện thanh toán, xuất hoá đơn đỏ, và gửi đến khách hàng
 • Kết thúc quá trình hồ sơ và triển khai cung cấp dịch vụ

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ vẫn liên tục giữ kết nối và cập nhật phản hồi phát sinh của quý khách hàng về dịch vụ
 • Xử lí và bảo hành an toàn bề mặt sau vệ sinh. 
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng các thắc mắc liên quan để duy trì và giữ gìn chất lượng vệ sinh tốt nhất cho doanh nghiệp của Quý khách.

Tại sao khách hàng nên sử dụng tạp vụ HPC cung cấp:

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, với 15 năm kinh nghiệm. HPC hiện đang là nhà thầu được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp.

Để đáp ứng tốt những nhu cầu vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng, HPC  luôn nỗ lực cung ứng trọn gói dịch vụ đảm bảo sự tối ưu và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên vệ sinh /tạp vụ chuyên nghiệp.

Tất cả nhân viên của HPC đều được sàng lọc, tuyển chọn khắt khe, cam kết hồ sơ đầy đủ, rõ ràng. Sau khi tuyển dụng, HPC triển khai đào tạo hướng dẫn chuyên môn vệ sinh khắt khe, sàng lọc nhân viên có tốt chất phù hợp để triển khai dịch vụ tại doanh nghiệp của khách hàng.

Hàng tháng chúng tôi có những buổi đào tạo định kì để củng cố chuyên môn và nắm bắt các vấn đề tồn tại, đưa ra hướng đào tạo, giải quyết nhanh nhất.

Nhân viên tạp vụ HPC được trang bị đồng phục sạch đẹp, chuyên nghiệp, thẩm mĩ. Giúp tăng thiện cảm trong mắt khách hàng.

Nhân viên tạp vụ HPC được đào tạo về quy tắc giao tiếp lịch sự, văn hoá chào hỏi, văn hoá hành động, tác phong làm việc đẹp và chuyên nghiệp.

HPC có hệ thống máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, dụng cụ và hoá chất an toàn, phù hợp, giúp công việc diễn ra hiệu quả, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian.

HPC thường xuyên tổ chức kiểm tra, tổng kiểm tra, kiểm tra chéo giữa các quản lí vệ sinh của các doanh nghiệp. Đảm bảo công tác kiểm tra diễn ra khách quan nhất, đánh giá đúng chất lượng dịch vụ, kịp thời điều chỉnh và nâng cao chất lượng vệ sinh.

HPC cung cấp tạp vụ nhà xưởng tại Bắc Ninh với chi phí cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách, thời gian và nguồn lực quản lí nhưng vẫn được nhận giá trị dịch vụ tốt nhất và có nhiều khuyến mãi hợp lí trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Hồ sơ, thủ tục, hoá đơn đầy đủ, đúng hạn.

Tại HPC, chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp và tính trung thực. Luôn đặt Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

cung cấp tạp vụ bắc ninh
cung cấp tạp vụ bắc ninh

Quy trình làm việc của tạp vụ nhà xưởng tại Bắc Ninh

Bước 1: Chuẩn bị công cụ / dụng cụ và hóa chất

Bước 2: Xin phép làm vệ sinh

Bước 3: Vệ sinh khu vực sảnh, đường đi giữa các line làm việc

Bước 4: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Bước 5: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Bước 6: Vệ sinh xung quanh nhà xưởng

Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Báo giá dịch vụ cung ứng tạp vụ nhà xưởng tại Bắc Ninh của HPC

Khi khách hàng liên hệ với HPC yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành tới tận nơi để bắt đầu khảo sát dự án, tư vấn phương án phù hợp và báo giá thực tế đến với khách hàng.

Vì vậy, tùy vào hiện trạng của dự án mà bảng giá tạp vụ nhà xưởng sẽ khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chính xác nhấtQuý khách hàng có thể tham khảo bảng chi phí dịch vụ cung ứng tạp vụ nhà xưởng tại Bắc Ninh của chúng tôi dưới đây.

Bảng giá tham khảo

cung cấp tạp vụ bắc ninh
cung cấp tạp vụ bắc ninh

Khách hàng của HPC

HPC hiện đang đồng hành cùng các doanh nghiệp, trường học, ngân hàng… trải khắp các tỉnh thành của Việt Nam như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên…

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào bởi sự tin chọn cung ứng tạp vụ nhà xưởng và duy trì hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn ở lĩnh vực nhà máy – kho xưởng, trường học, ngân hàng….

Các dự án tiêu biểu như:

Trung tâm thương mại Aeon

Công ty TNHH LG Display Việt Nam

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam …

Ngoài ra, HPC còn cung cấp dịch vụ: 

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh 

Cung cấp tạp vụ tại Hải Phòng

Khách hàng thuộc các lĩnh vực khác
Ngoài cung ứng tạp vụ nhà xưởng, chúng tôi còn hoạt động vệ sinh công nghiệp ở các lĩnh vực:

Vệ sinh sau xây dựng,

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng,

Vệ sinh trung tâm thương mại,

Phủ bóng sàn…

cung cấp tạp vụ bắc ninh
cung cấp tạp vụ bắc ninh

Thông tin liên hệ của HPC

Tại HPC, chúng tôi mang đến các giải pháp vệ sinh toàn diện giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn lực tạo ra những giá trị bền vững.

Quý Doanh nghiệp với mong muốn cải thiện không khí và môi trường làm việc, với dịch vụ cung cấp tạp vụ cho nhà xưởng tại Bắc Ninh của HPC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ để được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng!

Gmail: hpc@haiphongcleaning.com
Hotline: 0934.224.177