TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH|

“Mang đến cho bạn không gian sống và làm việc hoàn mĩ hơn.”

Hai Phong Cleaning công ty vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi còn hướng đến xây dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp trong mắt đối tác của Quý khách hàng, với những nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, trang phục chỉnh chu và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh ” Mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống và làm việc hoàn mỹ hơn” – Hai Phong Cleaning luôn nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp hàng đầu trên thị trường cùng những giải pháp vệ sinh linh hoạt và toàn diện nhất.

   Giới thiệu Công ty CP TM & Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng

Lời đầu tiên Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng chất lượng vệ sinh và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng với tên gọi khác là Hai Phong Cleaning ( HPC), được thành lập từ năm 2010, là Công ty tiên phong hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiêp tại Thành phố Hải Phòng. Trải qua thời gian dài từ khi thành lập, chúng tôi liên tục cập nhật và nâng cao chất lượng vệ sinh, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Hai Phong Cleaning – đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp

Khác với các đơn vị vệ sinh công nghiệp thông thường khác tại Hải Phòng, chúng tôi có các bộ phận chuyên môn phụ trách quản lý nhân sự và quản lý chất lượng độc lập, bên cạnh đó chúng tôi đầu tư cho hoạt động đào tạo định kỳ để đảm bảo nhân sự vệ sinh có thể làm với chất lượng tốt nhất và cập nhật giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn gàng, dứt điểm.

Vì vậy, chúng tôi luôn được các đối tác khắt khe như các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan tin tưởng lựa chọn là nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng.

Với phương châm: ” Mang đến cho khách hàng một môi trường sống và làm việc hoàn mỹ hơn” chúng tôi nỗ lực từng ngày để mang đến trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt hơn, giá trị và lợi ích lớn hơn cho đối tác.

Đến với Hai Phong Cleaning– Quý khách hàng sẽ được tận hưởng chất lượng vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam:

1. Tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc và tối ưu các gói làm sạch công nghiệp theo yêu cầu và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. Có nhiều sự lựa chọn cho các gói vệ sinh, đáp ứng đa dạng nhu cầu vệ sinh của từng đơn vị.

2. Quý khách hàng được cung cấp các tư liệu, giấy tờ đảm bảo chất lượng của hóa chất sử dụng vệ sinh công nghiệp tại cơ sở mình.

3. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, cùng hệ thống máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại.

4. Đội ngũ giám sát , quản lý chất lượng đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho Quý khách hàng.

5. Doanh nghiệp không cần lo lắng về chất lượng vệ sinh, quản lý nhân sự, an toàn tài sản. Với quy trình quản lý khắt khe của Hai Phong Cleaning, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng hành chính để tập trung cho nghiệp vụ chính, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh- sạch- đẹp- nâng tầm thương hiệu.

 

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng,Hai Phong Cleaning mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp tại Hải Phòng  như :

  1. Cung cấp nhân viên tạp vụ
  2. Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị,…
  3. Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp
  4. Cung cấp các loại hóa chất chuyên dụng làm sạch công nghiệp
  5. Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, cỏ cảnh, chăm sóc khuôn viên
  6. Lau kính tòa nhà
  7. Phủ bóng sàn

Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, khu căn hộ, tòa nhà cao tầng,  trư­ờng học quốc tế, siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại… tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Với sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới nh­ư Klenco (Singapore), Peerapat (Thái Lan), Hãng Kacher (Đức) – cùng với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Số l­ượng nhân viên của Công ty đến nay đã lên tới hơn 1000 nhân viên đư­ợc đào tạo tại một Trung tâm đào tạo riêng của Công ty theo những phương pháp đào tạo tiên tiến về các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp hiện đang được áp dụng tại các nước phát triển.

 

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

 

Với việc đầu tư­ hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. HPC hiện đã và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp với mong muốn đem đến một cuộc sống và môi trư­ờng hoàn mỹ hơn.

Đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức,.. Hai Phong Cleaning còn là đơn vị chuyên  bán buôn bán lẻ các loại thùng rác, xe gom rác, các hóa chất vệ sinh công nghiệp. Là đơn vị cung cấp đến 80% các sản phẩm trên cho khách hàng tại thành phố Cảng Hải Phòng, chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cung cấp tạp vụ văn phòng Hai Phong Cleaning còn cung cấp các thiết bị làm sạch như máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp, máy phun nước áp lực cao và các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!