Cung cấp tạp vụ Hải Phòng

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng để vệ sinh và bảo trì nhà máy, văn phòng, toà nhà, chăm sóc cảnh quan xanh tại Hải Phòng và các vùng lân cận. HPC chuyên cung cấp giải pháp tạp vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất thị trường, giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, trong quá trình duy trì và làm sạch các khu vực tại doanh nghiệp. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Giới thiệu về công ty Cung cấp tạp vụ Hải Phòng

Công ty Cung cấp tạp vụ Hải Phòng của chúng tôi có tên gọi khác là HPC ( Công ty CPTM & Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng). Được thành lập từ năm 2010, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp tạp vụ doanh nghiệp. HPC đã trở thành nhà thầu cung cấp tạp vụ vệ sinh uy tín nhất Việt Nam. 

Lĩnh vực hoạt động của HPC bao gồm cung cấp các dịch vệ sinh công nghiệp, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, cung cấp tạp vụ doanh nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Các dịch vụ Cung cấp tạp vụ Hải Phòng của chúng tôi bao gồm:

Cung cấp tạp vụ duy trì hàng ngày cho doanh nghiệp: vệ sinh các bề mặt ( sàn, bàn ghế, nhà vệ sinh, nhà ăn, …) cho doanh nghiệp.

Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng 

Cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh, ngoại cảnh

Dịch vụ phủ bóng sàn

Cung cấp quản lí vệ sinh, giám sát vệ sinh cho doanh nghiệp

Cung cấp tạp vụ cho trường học

Cung cấp tạp vụ cho bệnh viện

Cung cấp tạp vụ cho trung tâm thương mại, siêu thị

Cung cấp tạp vụ cho ngân hàng

Với đội ngũ tạp vụ tại Hải Phòng  có chuyên môn vệ sinh tốt, nhiều kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại, hoá chất và công cụ tiên tiến nhất giúp cho quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức, giúp giảm giá thành dịch vụ. HPC cam kết mang đến giải pháp vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng đến cho Quý doanh nghiệp. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Tạp vụ là gì? 

Tạp vụ văn phòng là người chịu trách nhiệm triển khai công việc vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp, thu gom rác,.. Và có thể đảm nhận thêm các công việc như pha trà, phân phát thư từ … các nhiệm vụ khác tuỳ theo yêu cầu của từng Khách hàng.

Nhân viên tạp vụ HPC được HPC tuyển dụng, đào tạo chuyên môn vệ sinh công nghiệp, các kĩ năng mềm sau đó cung cấp đến các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,.. Có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Một số yêu cầu của HPC khi tuyển dụng nhân viên tạp vụ Hải Phòng:

 • Nhân viên cần có sức khoẻ tốt
 • Trung thực
 • Tự giác
 • Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ
 • Có trình độ văn hoá , đạo đức tốt
 • Hồ sơ lí lịch đầy đủ, rõ ràng
 • Tác phong nhanh nhẹn

Sau khi sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn nhân viên, tạp vụ HPC sẽ được đào tạo chuyên môn nghề nghiệp, đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng sử dụng các loại hoá chất, máy móc vệ sinh công nghiệp…. Kiểm tra sát hạch đào tạo, nếu nhân viên vượt qua được bài đào tạo của HPC sẽ được trở thành nhân viên tạp vụ chính thức và được cử đến làm việc tại doanh nghiệp khách hàng. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng mà HPC cung cấp: 

 • Chất lượng vệ sinh tốt hơn: Đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, được đào tạo và quản lý chặt chẽ, có chuyên môn vệ sinh tốt, tính tự giác cao và trung thực. Tuân thủ quy định của công ty, làm việc đúng giờ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng. 
 • Giảm chi phí quản lí: Đội ngũ quản lí, giám sát vệ sinh HPC có trình độ chuyên môn cao, sát sao giải quyết các vấn đề trong công việc, tổ chức kiểm tra chất lượng liên tục để kịp thời tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng, điều chỉnh nhân viên tạp vụ, đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ diễn ra hiệu quả, chất lượng vệ sinh cao. 
 • HPC sở hữu hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại, cao cấp, cùng các dụng cụ vệ sinh chuyên biệt, hoá chất của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho quý khách hàng. 
 • Sự đảm bảo: Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ Hải Phòng của HPC, khách hàng sẽ luôn yên tâm vì văn phòng, nhà máy, nhà xưởng… của mình luôn được đội ngũ nhân viên tạp vụ HPC dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp và bố trí khoa học. 
 • Sự tiện lợi và linh hoạt: Quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ với số lượng nhân sự từ 1-1000 nhân viên, mà ko giới hạn tối thiểu. Tuỳ theo quy mô từng doanh nghiệp, yêu cầu vệ sinh cụ thể mà có thể lựa chọn số lượng tạp vụ linh hoạt, đảm bảo chất lượng vệ sinh cho doanh nghiệp mà vẫn tiết kiệm, tối ưu cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng của HPC còn có một thế mạnh đó là khả năng bố trí nhân sự lưu động thay thế cực nhanh khi nhân viên tạp vụ cố định nghỉ đột xuất, giúp cho chất lượng vệ sinh của khách hàng được đảm bảo, các hoạt động sản xuất kinh doanh không bị ảnh hưởng khi nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất. 
 • Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp: Khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng của HPC, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian cho khâu tuyển dụng, đào tạo và quản lí nhân viên tạp vụ. Công ty có thể tiết kiệm được thời gian cho nhân viên của mình tập trung là nghiệp vụ chuyên môn chính. 
 • Tiết kiệm chi phí: sử dụng tạp vụ thuê ngoài giúp công ty tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lí. Các chi phí ẩn khác như: bảo hiểm, chế độ phụ cấp, chế độ ốm đau hiếu hỉ… sẽ được chuyển giao trách nghiệm  sang cho nhà thầu cung cấp tạp vụ HPC. 
 • Đảm bảo vệ sinh và an toàn lao động: giảm thiểu rủi ro khi sử dụng lao động trực tiếp.Mỗi nghề mỗi nghiệp, chính vì vậy người quản lí doanh nghiệp sáng suốt sẽ hạn chế những rủi ro quản lí cho doanh nghiệp của mình bằng cách lựa chọn các vender, nhà thầu phụ cung ứng các dịch vụ phụ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ và đảm bảo đúng người, đúng nghề, đúng chuyên môn. Hạn chế rủi ro lao động và hư hỏng bề mặt trong quá trình vệ sinh. 
 • Nâng cao hình ảnh và uy tín cho công ty: Nếu đến một doanh nghiệp điều đầu tiên ấn tượng chính là sự đón tiếp nồng nhiệt của chủ nhà, thì bên cạnh đó yếu tố vệ sinh lại được khách hàng vô cùng chú ý, từ chiếc tách uống trà có sạch sẽ không, đến mặt bàn bóng loáng, từ ngóc ngách sạch sẽ đến nhân viên vệ sinh cũng gọn gàng, chỉnh chu. Điều này khiến cho ấn tượng của Khách hàng về doanh nghiệp của bạn là rất chuyên nghiệp, người quản lí chắc chắn là người có tài lãnh đạo và quản lí, có thể chú ý từng yếu tố nhỏ tưởng chừng không liên quan đến hàng hoá, và quá trình bán hàng chính của doanh nghiệp. Mỗi nhân viên tạp vụ Hải Phòng mà HPC cung cấp đều được đầu tư bài bản từ trang phục vệ sinh, bảo hộ lao động cùng các kĩ năng giao tiếp chuẩn mực, linh hoạt. Góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và hình ảnh. 
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ HPC

Tuỳ vào đặc thù hạ tầng và yêu cầu vệ sinh của từng doanh nghiệp mà HPC sẽ xây dựng những bảng làm việc chi tiết cho từng nhân viên theo từng phút, để phân chia hợp lí các khu vực cần vệ sinh, các công việc theo thứ tự ưu tiên trước sau, và xây dựng khối lượng công việc hợp lí trong một ngày để tránh người lao động bị quá tải công việc hoặc trống thời gian. 

Công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ thường bao gồm các công việc sau:

 • Vệ sinh và dọn dẹp văn phòng: Lau chùi vệ sinh sạch sẽ các bề mặt ( sàn, trần, tường) các đồ  nội thất, thiết bị điện cơ bản, cửa sổ, cửa đi.. Vệ sinh, sắp xếp vật dụng, đồ đạc ở khu vực công cộng. 
 • Thu gom rác thải trong khu vực văn phòng, khu nhà ăn và WC, thay mới túi chứa rác, giấy vệ sinh và thêm nước rửa thay vào hộp trong các WC. 
 • Các hoạt động hỗ trợ khác: tuỳ vào mức độ công việc mà đôi khi tạp vụ văn phòng có thể hỗ trợ phía khách hàng thêm một số hạng mục công việc như pha trà tiếp khách, chuyển phát hộ bưu phẩm cho các phòng ban, hỗ trợ báo cơm, hỗ trợ nhà ăn …  dựa trên thoả thuận với nhà cung cấp dịch vụ tạp vụ HPC. Nếu khối lượng công việc phát sinh có tính chất tạm thời, tốn ít thời gian, không ảnh hưởng đến công việc chính của nhân viên tạp vụ thì HPC có thể linh hoạt hỗ trợ khách hàng. Nếu khối lượng công việc nhiều quá ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên tạp vụ thì HPC sẽ tư vấn cho khách hàng hướng giải quyết hiệu quả và tiết kiệm cho doanh nghiệp. 

Tóm lại, công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ văn phòng bao gồm các nhiệm vụ vệ sinh, quản lí đồ đạc, hỗ trợ các hoạt động văn phòng và các nhiệm vụ cụ thể khác nhằm đảm bảo cho văn phòng, nhà máy luôn sạch sẽ, gọn gàng, và tiện nghi cho nhân viên làm việc. Ngoài ra, tạp vụ văn phòng còn phải tuân thủ các nội quy của doanh nghiệp cung cấp tạp vụ và doanh nghiệp khách hàng ( nơi nhân viên tạp vụ đang làm viêc) đảm bảo các quy đình về an toàn, vệ sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và doanh nghiệp của Quý khách hàng. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Quy trình cung cấp tạp vụ của HPC 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

 • Vệ sinh công nghiệp HPC tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu  qua nhiều cổng thông tin: trực tiếp ( hotline 0934.224.177 hoặc fanpage, zalo,…) Gián tiếp ( qua giới thiệu của khách hàng HPC đang cung cấp dịch vụ,…). 
 • Sắp xếp lịch hẹn khảo sát thực tế tại công trình

Bước 2: Tiến hành khảo sát cụ thể công trình thực tế

 • Khảo sát chi tiết yêu cầu khách hàng ( địa điểm, hạng mục công trình, thời gian yêu cầu, tiến độ yêu cầu, khối lượng công việc, mong muốn cụ thể của khách hàng, tư vấn quy trình làm việc- quy trình bàn giao và thanh toán) 

Bước 3: Báo giá khách hàng

 • Sau khi khảo sát cụ thể, Vệ sinh công nghiệp HPC sẽ lập phương án thi công, dự toán chi phí nhân công, chi phí máy móc, hoá chất, dụng cụ.
 • Xây dựng báo giá chi tiết 
 • Gửi khách hàng báo giá của HPC

Bước 4: Đàm phán, kí hợp đồng

 • Sau khi đàm phán chi tiết và thống nhất về báo giá và công việc đi đến thống nhất, HPC triển khai kí kết hợp đồng dịch vụ. 

Bước 5: Triển khai dịch vụ

 • Tiến hành setup và triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến Quý khách hàng
 • Tổng kiểm tra chất lượng kép sau khi hoàn thành công việc

Bước 6: Nghiệm thu công việc

 • Sau khi thực hiện xong 100% các hạng mục công việc vệ sinh công nghiệp trong hợp đồng, HPC tiến hành nghiệm thu cùng Quý khách hàng, sau khi Quý khách hàng cảm thấy hài lòng hoàn toàn về dịch vụ, HPC cùng Quý khách ký biên bản nghiệm thu và bàn giao mặt bằng. 

Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ

 • Hoàn thiện thanh toán, xuất hoá đơn đỏ, và gửi đến khách hàng
 • Kết thúc quá trình hồ sơ và triển khai cung cấp dịch vụ

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ vẫn liên tục giữ kết nối và cập nhật phản hồi phát sinh của quý khách hàng về dịch vụ
 • Xử lí và bảo hành an toàn bề mặt sau vệ sinh. 
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng các thắc mắc liên quan để duy trì và giữ gìn chất lượng vệ sinh tốt nhất cho doanh nghiệp của Quý khách. 
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của HPC

Dưới đây là danh sách 3  khách hàng tiêu biểu mà HPC đã và đang cung cấp nhân viên tạp vụ duy trì cho nhà máy: 

Công ty TNHH LG Display Việt Nam 

Trung tâm thương mại Aeon Mall 

Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam

… và rất nhiều doanh nghiệp FDI khác trên toàn quốc. 

Các dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
 • Cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh, ngoại cảnh tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
 • Cung cấp quản lí vệ sinh, giám sát vệ sinh tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
 • Vệ sinh công nghiệp chuyên sâu tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
 • Phủ bóng sàn tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Những câu hỏi thường gặp khi thuê tạp vụ tại Hải Phòng

7.1 HPC có văn phòng tại Hải Phòng hay không? 

Nhìn vào tên công ty và website, nhiều khách hàng nghĩ nằng HPC chỉ hoạt động ở thị trường Hải Phòng, nhưng thực tế Hải Phòng là nơi đặt trụ sở chính của HPC, ngoài ra HPC có văn phòng chi nhánh đặt tại KCN Đông Mai, Hải Phòng. HPC có thể xuất hiện nhanh chóng nên khách hàng yêu cầu gặp mặt trực tiếp và giải quyết vấn đề phát sinh ngay tức thì. 

7.2 Công ty tôi có cần cung cấp các dụng cụ, hoá chất tẩy rửa cho nhân viên tạp vụ không?

HPC cung cấp 2 gói đó là gói 1: chỉ cung cấp nhân viên vệ sinh ( giá sẽ rẻ hơn gói 2) 

Gói 2: cung cấp tạp vụ và vật tư vệ sinh, trong gói này nhân viên tạp vụ HPC được trang bị đầu đủ tất cả công cụ làm việc, quý khách hàng sẽ không cần phải cung cấp các dụng cụ, hoá chất tẩy rửa cho nhân viên tạp vụ HPC. HPC sẽ sử dụng các dụng vụ vệ sinh chuyên biệt và hoá chất chính hãng của HPC để đảm bảo hiệu quả công việc làm vệ sinh diễn ra hiệu quả và an toàn cho các bề mặt, tài sản của doanh nghiệp. 

7.3 Tôi có thể yêu cầu nhân viên tạp vụ làm thêm các công việc khác ngoài hợp đồng được không? 

Có thể, tuy nhiên bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty HPC cung cấp tạp vụ Hải Phòng để trao đổi về các công việc cụ thể. Những công việc là công việc chính là dọn vệ sinh, có thể sẽ yêu cầu những kĩ năng và kinh nghiệm đặc biệt từ nhân viên tạp vụ và trách nghiệm cụ thể. Vì vậy, Quý khách nên trao đổi đầy đủ thông tin vớ HPC để chúng tôi có giải pháp và trách nghiệm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với từng hạng mục công việc phát sinh. 

7.4 Giá của dịch vụ tạp vụ văn phòng Hải Phòng là bao nhiêu? 

Giá cả của dịch vụ cung ứng tạp vụ tại Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, số lượng nhân viên, thời gian làm việc, các dịch vụ đi kèm, mức độ sạch khách hàng mong muốn. Vì vậy, để nhận báo giá rẻ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ HPC qua hotline: 0934.224.177 để được khảo sát và tư vấn báo giá miễn phí. 

7.5 Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng là bao lâu?

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ thông thường là 8h/ ngày, khung giờ bắt đầu và kết thúc sẽ tuỳ theo thực tế làm việc của từng doanh nghiệp. Nếu thời gian làm việc quá 8h/ ngày thì doanh nghiệp sẽ cần trao đổi cụ thể để HPC tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo đúng luật lao động. 

7.6 HPC có cung cấp giấy tờ, hoá đơn, hợp đồng không? 

Chắc chắn HPC sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, hoá đơn đỏ, cùng các hợp đồng, giáy tờ liên quan phục vụ cho công tác thanh quyết toán và giải trình của quý khách hàng. 

7.7 HPC có đóng bảo hiểm cho nhân viên tạp vụ tại Hải Phòng không? 

Có. Tất cả nhân viên tạp vụ HPC đều được đóng bảo hiểm đủ theo quy định của nhà nước. 

7.8 HPC có cho đổi nhân viên tạp vụ nếu không ưng ý không? 

Có, nếu nhân viên tạp vụ mà HPC cung cấp không đáp ứng đúng yêu cầu dịch vụ, khiến khách hàng khiếu nại, chúng tôi ngay lập tức cho xác nhận thông tin và bố trí nhân sự thay thế đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, mà không phát sinh bất kì chi phí nào. 

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ - uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng giá rẻ – uy tín- chuyên nghiệp 0934.224.177

Liên hệ nhà cung cấp tạp vụ Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Để tìm hiểu các thông tin liên quan và nhận báo giá tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ HPC qua hotline : 0934.224.177 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng sớm nhất. 

Trân trọng cảm ơn!