1
Bạn cần hỗ trợ?

ĐÀO TẠO TẠP VỤ TẠI HẢI PHÒNG

Các doanh nghiệp hiện nay khá đầu tư cho nhân viên làm việc của mình nhưng lại bỏ quên yếu tố đào tạo tạp vụ, nhân viên thuê ngoài qua nhà thầu như: nhân viên vệ sinh, nhân viên kỹ thuật toà nhà, nhân viên bảo trì. Những nhân viên này trong quá trình làm việc có thể gặp khách hàng nhưng nếu nhân viên không được đào tạo bài bàn sẽ có thể xảy ra tình trạng ăn mặc không chỉnh tề đi làm, không có tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm  việc sai quy trình gây hệ quả nghiêm trọng . Ví dụ nhân viên vệ sinh sử dụng sai hoá chất có thể làm hư hỏng toàn bộ bề mặt thiết bị nội thất. Vệ sinh sai quy trình nên sau khi vệ sinh xong vẫn ko đạt chất lượng , tốn kém nhiều thời gian.

Nhân sự vệ sinh tại doanh nghiệp là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp vô tình bỏ qua, nhưng theo Giám đốc Amurashi ( Công ty TNHH AICHIDO – Nhật Bản) : “ Tôi đặc biệt quan tâm đến những góc độ rất nhỏ của công ty đối tác khi làm việc và trước khi quyết định hợp tác, bởi lẽ một doanh nghiệp có chỉnh chu và yếu tố con người được đào tạo trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng thì chứng tỏ doanh nghiệp đó có đủ khả năng mang đến sản phẩm hay dịch vụ chất lượng, sự sơ sài trong yếu tố con người là điều cực kỳ nguy hiểm nếu như những con người đó mang đến dịch vụ và sản phẩm tương tự như cách họ thể hiện hàng ngày”.

đào tạo tạp vụ hải phòng
đào tạo tạp vụ hải phòng

Câu nói này thực sự rất đúng,. Đó cũng là lý do tại sao khi chúng ta bước vào khách sạn 5 sao luôn có cảm giác thoải mái với sự chăm sóc của nhân viên phục vụ hơn những khách sạn hạng thấp khác. Điểm khác biệt ở đây chính là yếu tố đào tạo con người của chủ doanh nghiệp.

HPC  với vai trò là nhà thầu cung cấp nhân sự  vệ sinh hàng đầu cho các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc tại VIệt Nam. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của khách hàng và những vấn đề tồn tại trong nhiều doanh nghiệp, từ đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tạp vụ để mang đến cho doanh nghiệp những nhân sự vệ sinh chất lượng nhất.

cung cấp tạp vụ hải phòng
cung cấp tạp vụ hải phòng

Thế mạnh của nhân viên vệ sinh mà  HPC đào tạo và cung cấp :

 • Nhân sự vệ sinh nắm chắc và làm việc đúng theo quy trình vệ sinh
 • Tác phong và tư thế làm việc chuyên nghiệp
 • Văn hoá chào áp dụng tại mọi nơi
 • Hoá chất và dụng cụ vệ sinh được nhân viên sử dụng đúng theo quy định
 • Tuân thủ giờ làm việc nghiêm túc và thích nghi theo văn hoá ứng xử của từng doanh nghiệp
 • Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình

Hãy cùng chúng tôi đi tham quan cách làm việc của nhân viên vệ sinh đã trải qua khoá đào tạo tạp vụ của HPC làm việc trực tiếp nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này.

HPC hy vọng mang đến cho các bạn một góc nhìn về nhân sự vệ sinh qua đào tạo

Hãy liên hệ đến đường dây nóng của HPC để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và nhận báo giá nhân sự vệ sinh tốt nhất nhé!

 • Liên hệ: 02256.252.872
 • Hotline: 0934.224.177 ( Ms. Phương)
 • Email: hpc@haiphongcleaning.com
 • Địa chỉ: Số 133, đường Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Website: www.haiphongcleaning.com

 

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177