1
Bạn cần hỗ trợ?

Sự khác biệt khi lựa chọn HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng

Nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng là đơn vị có dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay, Đó chính là một yếu tố quan trọng nhất giúp HPC tạo dựng thành công trong ngành dịch vụ vệ sinh tại Hải Phòng. Nhưng HPC khách biệt như thế nào so với các doanh nghiệp cùng ngành cung cấp nhân sự vệ sinh tại Việt Nam? 

Nội dung chính

1. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng luôn theo sát hồ sơ dịch vụ tại từng đơn vị khách hàng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng

Gây ngạc nhiên và làm khách hàng thích thú, hài lòng chính là chìa khóa để tạo nên một dịch vụ khách hàng tốt. Đối với HPC, khách hàng thường xuyên quay lại (khách hàng thân thiết, trung thành) luôn là những khách hàng “tốt nhất”, mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

Và khách hàng là những người cần được ưu tiên chăm sóc nhất. HPC luôn nhớ, luôn quan tâm đến khách hàng. Chúng tôi  lưu lại hồ sơ phục vụ từng khách hàng doanh nghiệp, theo sát yêu cầu dịch vụ của khách hàng và đưa ra những đối sách, điều chỉnh để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng có phần mềm quản lí hồ sơ khách hàng chuyên nghiệp
Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng có phần mềm quản lí hồ sơ khách hàng chuyên nghiệp

2. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng luôn chú trọng công tác đào tạo nhân viên vệ sinh

Điều khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành đó là HPC đặc biệt đầu tư cho công tác đào tạo con người, bởi chúng tôi hiểu con người chính là yếu tố then chốt và quan trọng nhất quyết định chất lượng dịch vụ và uy tín của thương hiệu HPC.

Bênh cạnh quy trình tuyển dụng đầu vào sàng lọc chặt chẽ, cùng quá trình đào tạo với nhiều quy trình áp dụng riêng cho từng nhân viên ( quy trình đào tạo nhân viên mới. quy trình đào tạo nâng cao chuyên môn hàng tháng, quy trình kiểm tra chất lượng đào tạo….) mà chúng tôi có được hệ thống công nhân viên được trang bị đầy đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết để có thể cung cấp dịch vụ vệ sinh đến bất cứ doanh nghiệp nào có độ khó vệ sinh cao.

Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng có chương trình đào tạo nhân viên chất lượng

3. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng xây dựng hình ảnh nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp nhất tại doanh nghiệp

Khác với những doanh nghiệp chuyên cung cấp nhân sự vệ sinh, tập trung vào việc giảm tối đa giá thành, thì chúng tôi cân đối mọi yếu tố, bên cạnh giá thành dịch vụ tương xứng với chất lượng, chúng tôi cũng đầu tư vào trang phục, diện mạo của nhân viên, để mỗi nhân viên vệ sinh luôn có ngoại hình chỉn chu, gọn gàng, và sạch sẽ. Qua đó giúp doanh nghiệp khách hàng tăng tính chuyên nghiệp, và thẩm mĩ tại văn phòng, khu vực thường xuyên đón tiếp khách hàng.

Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng cung cấp hơn 600 nhân viên vệ sinh, tạp vụ tại các tỉnh thành
Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng cung cấp hơn 600 nhân viên vệ sinh, tạp vụ tại các tỉnh thành

4. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng có quy trình kiểm tra chất lượng theo thang điểm cụ thể

Quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng dịch vụ được chúng tôi tổ chức hàng tháng để đánh giá chất lượng dịch vụ đang cung cấp một cách liên tục, đưa ra sự điều chỉnh hợp lý cho từng vấn đề để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp tốt nhất. HPC xây dựng thang điểm đánh giá chất lượng vệ sinh cụ thể theo từng khu vực, không phải dựa trên đánh giá cảm tính, cá nhân.

Mỗi tổ kiểm tra gồm nhiều thành viên và liên tục kiểm tra nhiều lần, kiểm tra chéo để kết quả chấm điểm khách quan nhất. Từ đó chúng tôi đưa ra đánh giá hiệu suất cho từng nhân viên để có kế hoạch sử dụng nhân sự phù hợp, cũng như cải tiến để nhân viên có thể làm việc tốt nhất.

cung-cap-tap-vu-hai-phong2

5. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng có chế độ phúc lợi, lương thưởng đầy đủ cho người lao động

Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dịch vụ, HPC cũng xây dựng cơ chế lương, thưởng, chế độ phúc lợi đầy đủ cho người lao động, và đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Khi đại dịch Covid 19 diễn ra, trước bối cảnh nhân sự vệ sinh bị lây nhiễm Covid trong khi đang làm việc tại doanh nghiệp đối tác, chúng tôi kịp thời đưa ra các chế độ chính sách hỗ trợ thu nhâp, thăm hỏi sau khi nhân viên điều trị khỏi bệnh. Tổ chức hướng dẫn và đào tạo nhân viên làm việc an toàn trong môi trường làm việc tiếp xúc nhiều như trong doanh nghiệp sản xuất của các Khu công nghiệp. Chính vì vây, chúng tôi xây dựng được một đội ngũ nhân viên trung thành, làm việc trách nghiệm và trung thực.

Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng có chế độ phúc lợi tốt nhất cho công nhân vệ sinh, tạp vụ văn phòng
Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng có chế độ phúc lợi tốt nhất cho công nhân vệ sinh, tạp vụ văn phòng

6. HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng cung cấp nhân sự vệ sinh uy tín, trung thực 

Mặc dù xuất phát điểm và hoàn cảnh của mỗi nhân viên HPC khác nhau, nhưng điểm chung của chúng tôi là luôn luôn trung thực, mỗi tháng HPC nhận được rất nhiều lời cảm ơn, thu cảm ơn từ đối tác về hành động nhân viên vệ sinh nhặt được tài sản giá trị trong doanh nghiêp ( Iphone, ví, túi xách, laptop….. )  đã mang gửi về công ty để các phòng ban có trách nghiệm liên hệ người đánh rơi. Góp phần đảm bảo an toàn , an ninh tại doanh nghiệp của đối tác.

Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng nhận được nhiều thư cảm ơn về hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của nhân viên vệ sinh HPC
Nhà thầu vệ sinh tại hải phòng nhận được nhiều thư cảm ơn về hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của nhân viên vệ sinh HPC

7. Ngoài những giá trị về dịch vụ cốt lõi và con người, HPC là nhà thầu vệ sinh tại Hải phòng luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ gia tăng giá trị

Bên cạnh việc chú trọng vào khâu cung cấp dịch vụ nhân sự vệ sinh chất lượng, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ giá trị cộng thêm cho khách hàng như một món quà tri ân đối với sự hợp tác trung thành cùng phát triển.

Dưới đây là Video một trong những khách hàng của chúng tôi trong dự án thiết kế trang trí công viên Khu Công Nghiệp An Dương, đây là một  trong nhiều dự án chúng tôi dành tặng khách hàng từ khâu thiết kế, phối cảnh đến thi công trang trí thực tế.

Để trải nghiệm dịch vụ Vệ sinh công nghiệp HPC

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline hỗ trợ 24/24 : 0934.224.177

Hoặc inbox trực tiếp đến Page Facebook: HPC- Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng để được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177