1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội nghị tổng kết cuối năm 2019, triển khai nhiệm vụ 2020 – vệ sinh công nghiệp HPC

 

                                                                                         Nâng ly chúc mừng năm mới của tập thể HPC

Chương trình hội nghị cuối năm của chúng tôi là một buổi lễ trang trọng bởi có sự góp mặt của ban lãnh đạo ,các quản lí và tổ trưởng của công ty cùng với 700 nhân viên làm sạch.

Tại hội nghị, giám đốc của công ty CPTM và LSCN Hải Phòng ( vệ sinh công nghiệp HPC)  bà Phùng Thị Mai Phương đã chia sẻ :

Trong suốt quá trình 11 năm hình thành và phát triển, công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng từ một công ty với chỉ gần 20 cán bộ công nhân viên đã không ngừng phát triển và trưởng thành với 700 cán bộ công nhân viên, với quy mô rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng lân cận.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công ty ,vệ sinh công nghiệp HPC đã và đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất về vệ sinh công nghiệp tại các doanh nghiệp lớn nhất tại thành phố Hải Phòng và gặt hái những thành công to lớn.

 Ban Lãnh đạo và các quản lí của công ty HPC

 

Bên cạnh đó hội nghị còn là dịp truyền động lực cho nhân viên bằng những phần quà cả về vật chất và tinh thần để khen thưởng cho tập thể và những cá nhân xuất sắc có những đóng góp tích cực và cống hiến cho công ty.

Với sự chuyên nghiệp và năng động của tập thể các nhân viên vệ sinh công nghiệp HPC đã làm hài lòng tất cả các khách hàng cho dù là khách hàng doanh nghiệp khó tính nhất ngay cả với các đối tác Nhật Bản và HongKong khu công nghiệp VSIP-Nomura ,Hàn Quốc khu công nghiệp Tràng Duệ .

Với phương châm”Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt” –vệ sinh công nghiệp HPC đã và đang đào tạo nên những nhân viên có tính chuyên nghiệp cao nhất-nắm bắt công việc một cách nhanh nhất để có thể cung cấp cho Quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh công nghiệp có chất lượng tốt nhất.

Bà Phùng Thị Mai Phương Giám đốc công ty CPTM và LSCN  lên trao phần thưởng cho tập thể nhân viên xuất sắc tại HPC

Khép lại hội nghị công ty vệ sinh công nghiệp HPC có tổ chức một buổi tất niên vui vẻ tràn ngập tiếng cười cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả mọi người

Vệ sinh công nghiệp HPC - tiệc tất niên 2019

 Các nhân viên tham gia trò chơi may mắn trúng giải xổ số HPC

Thông qua những hoạt động đầy ý nghĩa Ban lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn công ty đã và đang tạo dựng nên một ngôi nhà HPC đoàn kết, văn minh, phát triển và là ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ công nhân viên.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Địa chỉ : 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại:  02256.252.872

Hotline:  0934.224.177

Email : dichvulamsachhaiphong@gmail.com

Website: vesinhcongnghiephaiphong.com.vn – lamsachhaiphong.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177