1
Bạn cần hỗ trợ?

Khen thưởng nhân viên vệ sinh HPC- tấm gương người tốt việc tốt

Câu chuyện tổng kết tháng 6 là về hành động trung thực, quyết đoán của 3 nhân viên vệ sinh HPC đang làm việc tại trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân. Làm việc tại trung tâm thương mại với tần suất khách hàng ra vào liên tục, cùng khối lượng công việc lớn nhưng những nhân viên vệ sinh công nghiệp HPC không bao giờ sao nhãng và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, những nhân viên có thành tích làm việc tốt và hành động đẹp luôn được ban lãnh đạo HPC động viên, khen thưởng và biểu dương kịp thời.
Những tài sản nhặt được có giá trị lên tới hơn 20 triệu đồng nhưng không vì giá trị cao mà những nhân viên vệ sinh HPC của chúng tôi lung lay lập trường và suy nghĩ.
Rất nhanh sau khi nhặt được những tài sản giá trị của khách hàng, những nhân viên vệ sinh HPC đã mang đến quầy dịch vụ khách hàng và nhờ tìm lại người đánh mất tài sản.
KHEN THƯỞNG TẤM GƯƠNG “NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT”
Khen thưởng tấm gương người tốt- việc tốt

 

Ngay sau hành động vô cùng cao đẹp ấy, quản lý vệ sinh HPC tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân , Hải Phòng đã báo cáo về công ty, ban lãnh đạo HPC nhanh chóng đến gặp gỡ và khen thưởng những nhân viên vệ sinh có hành động đẹp này. Đây là việc làm cần thiết, kịp thời khích lệ, động viên những hành động tốt đẹp- những tấm gương người tốt việc tốt, góp phần lan tỏa, nhân lên nhiều gương người tốt, việc tốt trong tập thể HPC và trong cộng đồng.
Khen thưởng tấm gương người tốt, việc tốt, hành động đẹp
Khen thưởng tấm gương người tốt, việc tốt, hành động đẹp

 

Thay mặt Ban lãnh đạo của HPC trân trọng gửi tới tập thể nhân viên vệ sinh HPC tại đơn vị #Aeon_Mall_Hải_Phòng_Lê_Chân lời khen, lời cảm ơn chân thành nhất vì sự cống hiến trong công việc của các bạn và cả những giá trị tốt đẹp mà nhân viên vệ sinh công nghiệp HPC mang đến cho khách hàng và cộng đồng.

 

nhân viên vệ sinh HPC tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân
Nhân viên vệ sinh HPC tại Aeon Mall Hải Phòng Lê Chân

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177