1
Bạn cần hỗ trợ?

Hưởng ứng ngày môi trường Thế giới 05/6 và tháng hành động vì môi trường năm 2022

Ngày môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2022 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất” (Only One Earth) nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đòi hỏi mỗi tổ chức, cá nhân cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Năm 2022 có ý nghĩa quan trọng với việc Luật Bảo vệ môi trường sửa đổi năm 2020 được chính thức áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Theo đó, đây là giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường hướng tới mục tiêu cao nhất cải thiện chất lượng môi trường, bảo vệ sức khỏe người dân, cân bằng sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển kinh tế bền vững. 

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, tháng hành động vì môi trường, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng góp phần lan tỏa thông điệp tích cực của Ngày Môi trường thế giới 2022 đến toàn thể công nhân viên, dân cư khu vực Đồi Thiên Văn, cùng chung tay mang rác thải nhựa khỏi môi trường tự nhiên, góp phần bảo vệ môi trường.

HPC- Hướng ứng ngày Môi Trường Thế Giới
HPC- Hướng ứng ngày Môi Trường Thế Giới
Rác thải nhựa là vấn nạn đối với môi trường thiên nhiên, ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái. Mỗi giây có 20.000 chai nhựa đến tay người dùng và trở thành gánh nặng cho hệ sinh thái.
Một trong những lí do nhựa được sử dụng phổ biến là đặc tính “sống lâu” của nó, đồng nghĩa với việc rác thải nhựa sẽ gây nên một thảm họa môi trường trong tương lai nếu không có cách giải quyết.
HPC- chung tay mang rác thải nhựa khỏi đồi thiên văn
HPC- chung tay mang rác thải nhựa khỏi đồi thiên văn
Trong vài thập kỷ vừa qua, ô nhiễm rác thải nhựa là một trong những mối đe dọa toàn cầu nghiêm trọng nhất. Một trong những tác nhân chính đó là túi nylon và các sản phẩm từ nhựa dùng một lần. Vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng ở những quốc gia đang phát triển, trong đó có Việt Nam – nơi hệ thống xử lý phân loại rác thải nhựa còn hạn chế trong khi túi nylon là mặt hàng miễn phí bị lạm dụng tràn lan.
HPC- tài trợ nhân viên vệ sinh dự án làm sạch rác thải nhựa đồi Thiên Văn
HPC- tài trợ nhân viên vệ sinh dự án làm sạch rác thải nhựa đồi Thiên Văn
Từ thực trạng đáng báo động nêu trên, HPC đã tổ chức chiến dịch truyền thông “Chung tay giảm chất thải nhựa” nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay để giảm rác thải nhựa tại Việt Nam, và đơn giản nhất là bắt đầu hành động ngay từ phạm vi cá nhân, làm sạch rác thải nhựa khỏi môi trường xung quanh.
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Tham gia đồng hành cùng chiến dịch có ý nghĩa này, Vệ sinh công nghiệp HPC mong muốn sẽ góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp. Bảo vệ môi trường cho thế hệ hiện tại và tương lai.
HPC - lan tỏa thông điệp tích cực
HPC – lan tỏa thông điệp tích cực

Với chủ đề “Chỉ một Trái đất” (Only One Earth) Ngày Môi trường thế giới năm 2022 do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn.

Đặc biệt năm 2022 có ý nghĩa quan trọng với việc Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 được chính thức áp dụng từ ngày 01 tháng 01 năm 2022. Đây là giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ trong việc bảo vệ môi trường hướng tới mục tiêu cao nhất cải thiện chất lượng môi trường, bảo vệ sức khỏe người dân, cân bằng sinh thái, bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển kinh tế bền vững.

 

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177