Vệ sinh công nghiệp đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, tòa nhà văn phòng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiên tiến sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hóa chất làm sạch tiên tiến cùng với quy trình công nghiệp để làm sạch, tăng tính thẫm mỹ cho các công trình nhà ở, công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm sạch cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng? Bạn muốn tiết kiệm công sức và thời gian cho việc vệ sinh? Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Công ty CPTM và Làm sạch công nghiệp Hải Phòng (HPC) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

VÌ SAO NÊN CHỌN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA HPC?

Công nghiệp được hiểu là mang tính quy mô lớn, có đầy đủ máy móc trang thiết bị vệ sinh hiện đại, thường được thực hiện bởi một công ty hay tổ chức có chuyên môn và tay nghề nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp để tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

HPC làm việc với đội ngũ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – uy tín – tận tình:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm gắn bó với công việc có nhiều kỹ năng xử lý vết bẩn khó, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ công việc được giao.
  • Máy móc, trang thiết bị được đầu từ bài bản, hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh công nghiệp, tránh làm hư hỏng về tài sản vật dụng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo sạch hiệu quả, cho khách hàng nhất.

QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP CỦA HPC

Các quy trình đội vệ sinh công nghiệp của HPC tiến hành thi công làm sạch các bước từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

  • Vệ sinh sàn nhà:  đây là giai đoạn đầu tiên triển khai thi công, kiểm tra đánh giá chất liệu, loại gạch để đảm bảo không hư hỏng an toàn tuyệt đối.
  • Vệ sinh kính mặt trong, ngoài: vệ sinh sạch phần sơn, xi măng bám trên kính hoặc chất keo trên bê mặt kính. sau đó dùng dung dịch vệ sinh khâu  cuối tạo nên kính sạch và sáng bóng.
  • Làm sạch khu nhà vệ sinh: khâu làm sạch sàn, toilet, và bảo quản thiết bị inox trong nhà vệ sinh khi làm vệ sinh một cách an toàn nhất.

HPC ĐƯỢC TIN CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị vệ sinh lớn nhỏ mọc lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Vậy nên quý khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm ra tổ chức vệ sinh tốt nhất cho gia đình hay doanh nghiệp của mình. HPC thường xuyên làm vệ sinh công nghiệp trong các khu công nghiệp, trung tâm thương mại, toà nhà, bệnh viện,…

Vì lý do đó mà HPC luôn ý thức và nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ khâu tiếp nhận thông tin, ghi nhận yêu cầu và dựa vào các yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ có hướng xử lý phù hợp, nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Tận hưởng tiêu chuẩn cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhưng số tiền mà quý khách phải trả lại khá cạnh tranh và hợp lý so với các công ty vệ sinh khác tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ chất lượng và uy tín với một mức giá hấp dẫn!.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của HPC.

Hãy liên hệ ngay Hai Phong Cleaning khi Quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng gọi:  02256.252.872

Hai Phong Cleaning rất mong được phục vụ quy khách sớm nhất