1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhân viên vệ sinh HPC nhặt được Iphone XS max trả người đánh mất

Câu chuyện về nhân viên vệ sinh nhặt được Iphone XS Max và trả người đánh mất 

Đây chỉ là một trong những câu chuyện rất nhỏ mà bất cứ nhân viên vệ sinh của HPC nào khi gặp phải cũng đều sẽ ứng xử như vậy. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô Vinh luôn tâm niệm rằng “giúp người cũng như giúp chính bản thân mình”, vì vậy ngay khi nhặt được chiếc #Iphone_XSMax cô đã liên hệ ngay đến phòng hành chính nhân sự để tìm ra chủ nhân của chiếc điện thoại này. Sau buổi làm việc chiếc điện thoại đã về với chủ nhân thực sự của nó.
Khi tìm lại được chiếc điện thoại vô tình để rơi, anh Đức – nhân viên đang làm việc tại một nhà máy đối tác của  HPC đã vô cùng vui mừng, anh không nghĩ có thể tìm lại được chiếc điện thoại của mình. Được biết dòng điện thoại mà anh Đức sở hữu có giá thành khá cao, nếu tính ra lương công nhân vệ sinh có thể gấp 3-4 lần một tháng lương của một nhân viên vệ sinh như cô Vinh. Nhưng cô đã không do dự mà mang ngay chiếc điện thoại đó đến phòng hành chính của đối tác nhờ loa thông báo gửi trả lại cho người đã làm rơi. Để cảm ơn sự giúp đỡ của cô, anh Đức đã gửi lá thư cảm ơn về phía công ty HPC và những lời cảm ơn đến cô Vinh, khiến cô vô cùng hạnh phúc. Thật sự không có gì vui bằng việc mình làm mang lại niềm vui cho người khác và được mọi người vinh danh. Tại HPC sự trung thực là một phẩm chất mà chúng tôi cực kỳ đề cao trong quá trình tuyển chọn nhân sự, vì vậy cô Vinh xứng đáng được khen ngợi và tặng quà để ghi nhận sự đóng góp và đề cao tinh thần trung thực, tự giác của cô. Qua đó lan truyền những hành động tích cực này đến toàn thể những nhân viên vệ sinh khác đang làm việc tại HPC.
Ngay sau khi sự việc được khách hàng phản hồi lại chúng tôi đã nhanh chóng đến và trao quà khen ngợi, động viên và ghi nhận việc làm tốt của cô.  Cuộc sống của cô thực sự còn rất nhiều khó khăn, lo toan vất vả, nhưng không vì thế mà cô hành xử sai đi với lương tâm của mình cũng như cam kết về dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh mà HPC đã hứa hẹn với đối tác.
Thay mặt giám đốc công ty: Cảm ơn cô Đào Thị Vinh rất nhiều vì nhờ có những nhân viên vệ sinh ý thức tốt mà những khách hàng khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc sẵn sàng bắt tay lựa chọn HPC trong những dự án vệ sinh doanh nghiệp hiện tại và tương lai.
 Hành động “nhặt được của rơi tìm người trả lại” của cô càng trở nên đáng quý trọng hơn khi đâu đó trong xã hội, tiền bạc và vật chất đã có sức lôi cuốn và hủy hoại giá trị đạo đức của con người. Việc làm này là hành động cao đẹp, đáng được khen ngợi và biểu dương, là tấm gương sáng cho mọi người học học tập, noi theo.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177