1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Công tác này cần phải được thực hiện định kỳ thường xuyên, nhưng để nâng cao được hiệu quả việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần phải lưu ý một số tiêu chí như sau:

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng

Nội dung chính

Đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?

Trên thị trường hiện nay, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh xưởng sản xuất. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh nhà xưởng có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

Vệ sinh công nghiệp HP
Vệ sinh công nghiệp HP

Đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có. Một doanh nghiệp về cung cấp dịch vụ làm sạch thực hiện tốt được yêu cầu trên còn góp phần thực hiện tốt trách nhiệm xã hội – tiêu chuẩn mà một nền kinh tế xã hội phát triển luôn hướng tới.

 

Đội ngũ công nhân viên thực hiện của đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Người lao động là trung tâm, là yếu tố quyết định chất lượng hiệu quả công việc. Vệ sinh nhà xưởng là công việc rất nặng nhọc kèm theo cả yếu tố rủi ro nguy hiểm như phải leo cao, sử dụng máy móc để vệ sinh…Đơn vị cung cấp dịch vụ mà công ty của bạn tính lựa chọn họ có quan tâm tới các yếu tố như sức khỏe, kinh nghiệm làm việc của người lao động hay không? Họ có xây dựng cho mình một quy trình làm việc đúng cách hay không? Việc huấn luyện và nhấn mạnh tầm quan trọng để người lao động phải luôn luôn nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc an toàn vệ sinh tại nơi làm việc, tuân thủ việc mang thiết bị bảo hộ lao động (nón, giầy, quần áo, gang tay…). Và tất nhiên người lao động phải cung cấp được các chứng nhận liên quan đến công việc họ phải làm.

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Máy móc thiết bị, hóa chất của đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất kinh doanh, nên vấn đề vệ sinh bảo dưỡng chỉ có thể thực hiện định kỳ hàng năm. Chính vì vậy các vết bẩn thường bám lâu cần phải có đầy đủ các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Ngoài ra để vệ sinh ở những nơi cao như: phần mái, đường ống, dây điện… rất cần thiết phải có các loại thang nâng chuyên dụng, thiết bị bảo hộ. Hay những xưởng về sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, y tế… những hóa chất sử dụng phải phù hợp và đáp ứng được yêu cầu về tính an toàn. Đánh giá năng lực đối tác, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng

Kinh nghiệm liên liên đến lĩnh vực làm sạch nhà xưởng của đơn vị vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Mọi yếu tố về được cân nhắc lựa chọ kỹ lưỡng là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua yếu tố về việc xem xét kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ về làm sạch nhà xưởng. Đó là họ đã thi công những dự án tương tựa như việc sẽ vệ sinh xưởng sản xuất của công ty bạn chưa. Việc đơn vị đã tiến hành nhiều dự án tương tựa họ sẽ có kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hai Phong Cleaning cung cấp cho bạn một vài tiêu chí giúp bạn đánh giá năng lực đối tác một các chính xác và toàn diện nhất. Và bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chúc bạn lựa chọn được một nhà thầu như ý.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline : 0934.224.177 hoặc link : https://www.facebook.com/hpcsaledepartment để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177