1
Bạn cần hỗ trợ?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG -UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Công ty vệ sinh HPC là một trong những công ty uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Hải Phòng nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và có quy trình vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HPC luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian làm việc, không gian vui chơi thật sạch sẽ với 2 mục tiêu chính:

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất.
 • Sử dụng các thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Trong suốt 10 năm trở lại đây công ty vệ sinh công nghiệp HPC đã được các đối tác: là các công ty lớn trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa là đơn vị vệ sinh định kỳ cho các công trình như: Trung tâm thương mại, các văn phòng lớn nhỏ, các công trình xây dựng, nhà máy…

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty hay các cá nhân vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc nên thuê 1 công ty vệ sinh định kỳ cho cơ sở sản xuất hay khu văn phòng của mình. Vậy hãy cùng dịch vụ vệ sinh HPC tìm hiểu sâu hơn về ngành dịch vụ vệ sinh dưới đây.

Nội dung chính

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản đây là một tập hợp những hành động làm sạch các khu vực độc hại trong các cơ sở công nghiệp như nhà máy, kho xưởng, nhà máy điện, tòa nhà, trung tâm thương mại và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Ảnh

Vì các công trình vệ sinh lớn nên các đơn vị dịch vụ đòi hỏi nhân viên phải được đào tạo về công việc của mình, biết được tất cả các kiến thức về an toàn lao động cũng như kiến thức về cách lựa chọn chất tẩy rửa công nghiệp có thể sử dụng cho từng loại đồ đạc, các hóa chất được phép sử dụng trong các công trình để phục vụ công việc vệ sinh chuyên nghiệp. Với mục đích mang lại là để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho căn hộ, công trình xây dựng mà con người sử dụng.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HPC ĐANG CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng và thương mại cho mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức và khách hàng tư nhân trên khắp các miền của Việt Nam như:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Vệ sinh HPC  hiểu rằng sự sạch sẽ của văn phòng là sự phản ánh công việc kinh doanh của bạn đối với khách hàng, đồng nghiệp và các nhân viên trong công ty. Môi trường xanh, sạch đẹp làm cho nhân viên có tinh thần làm việc tốt sẽ dẫn đến hiệu quả cao trong công việc. Với các đầu công việc phổ biến:

 • Làm sạch cửa sổ
 • Hút bụi và làm sạch đồ đạc và máy tính
 • Đổ sạch và làm vệ sinh thùng rác
 • Vệ sinh thiết bị làm việc
 • Lau sàn, quét và đánh bóng sàn….

Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chất lượng nhất đến các quý công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Chú ý: đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng như nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh công trình sau xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói dịch vụ vệ sinh công trình nhà ở công nghiệp. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bẩn. Điển hình như các loại phế liệu xây dựng không tái sử dụng được như gạch vỡ, các loại chai lọ nhựa, thủy tinh, các thùng sơn nhựa và sắt, các loạt sắt thép còn dư thừa sau quá trình xây dựng. Không chỉ vậy các loại xi măng xây dựng vương vãi khắp sàn nhà, trên khung cửa, đồ đạc. Đặc biệt là các loại bụi xây dựng cực kỳ khó loại bỏ ra khỏi nhà bạn.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng HPC

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh HPC, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao, sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Công ty vệ sinh HPC luôn đảm bảo tuân theo danh sách kiểm tra việc dọn dẹp công trình sau xây dựng và sẽ hợp tác chặt chẽ với bên nhà thầu và chủ nhà mới để đảm bảo rằng các dịch vụ sạch xanh đúng với yêu cầu quý khách hàng đưa ra.

Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh siêu thị, trung tâm thương mại để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được theo tiêu chuẩn chất lượng cao, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng tham gia trong quá trình mua bán trực tiếp tại cửa hàng.

Dịch vụ tổng vệ sinh toà nhà

Đặc biệt trước hoặc sau các dịp lễ, sự kiên, ..quý khách có nhu cầu vệ sinh toà nhà ; chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn… Chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết các đầu việc vệ sinh điển hình cho toà nhà của bạn như là lau sạch sàn nhà, hút bụi, làm sạch mạng nhện, lau dọn sạch sẽ đồ nội thất trong toà nhà, đánh bóng sàn. Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng muốn triển khai theo từng phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có các gói dịch vụ riêng để phục vụ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ giặt và bảo dưỡng ghế sofa

Dịch vụ vệ sinh trường học

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh bể bơi

Dịch vụ vệ sinh khách sạn

Dịch vụ đánh bóng sàn

Báo giá: Dịch vụ vệ sinh

Vệ Sinh HPC xin được cung cấp bảng báo giá dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng mới nhất. Dịch vụ vệ sinh HPC thời gian qua đã không ngừng phát triển và cải tiến bộ máy quản lý. Trong công cuộc cải tiến đó là sự điều chỉnh về giá cả để phù hợp với thị trường, phù hợp với sự phát triển chung của ngành vệ sinh công nghiệp nói chung. Trong sự điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh lần này áp dụng cho khu vực thành phố Hải Phòng nói chung và cả nước nói riêng.

Link báo giá đính kèm

Bảng giá vệ sinh không thay đổi cho cả vào các dịp cuối năm hay lễ Tết. Giá trên đã niêm yết theo quy định chung của Công ty. Mọi cá nhân chịu sự quản lý của Công ty vệ sinh HPC  không có quyền thay đổi hay đẩy mức chênh lệch giá lên. Mọi sự thay đổi về giá phải được sự đồng ý của Công ty.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HPC

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh được vệ sinh HPC áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay và quy trình này luôn được khách hàng tin tưởng.

Quy trình làm sạch sàn

Trước khi quá trình làm sạch sàn thì cần xác định rõ ràng chất liệu sàn của khách hàng để lựa chọn các loại máy móc, hóa chất, thiết bị vệ sinh phù hợp nhất nhằm đảm bảo độ bền sàn của khách hàng ở mức cao nhất.

Bước 1: Làm sạch các loại rác thô như giấy, bụi, đất cát bằng chổi và cá loại máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 2: Xác định các loại vết bẩn trên sàn để lựa chọn ra từng loại hóa chất và máy chuyên dụng để làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Sau khi đã xác định được loại hóa chất chuyên dụng cho sàn của khách thì tiến hành pha theo tỷ lệ phù hợp nhất, sau đó tiến hành đưa vào máy trà sàn và tiến hành trà sàn.

Bước 4: Sử dụng máy chuyên dụng hút sạch nước bẩn và hóa chất đã sử dụng trong quá trình chà sàn. Trong quá trình hút cần lưu ý phải đi theo hướng thụt lùi tránh đi vào các vị trí đã hút nhằm đảm bảo sàn luôn khô và sạch. Sau đó tiến hành khảo sát kiểm tra lần cuối xem còn vết bẩn nào sau khi hút không. Nếu có cần tiến hành xử lý lại các vị trí chưa sạch.

Quy trình lau sàn ướt – HPC

 

Quy trình lau sàn khô – HPC

Quy trình lau kính

Sử dụng loại hóa chất chuyên dụng cho kính và các loại dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng như cây lau, gạt kính bằng cao su, khăn lau kính chuyên dụng để làm sạch các vết sơn, xi măng, bụi, keo dán dính trên bề mặt kính và khung kính. Những loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính tại HPC hầu hết là các loại có mùi khá dễ chịu, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng đồng thời còn giúp kính trong hơn, bóng hơn.

Hầu hết những loại hóa chất được HPC sử dụng trong quá trình làm sạch bề mặt kính và khung nhôm là hóa chất có gốc từ Polime Wax chuyên dụng cho kính và khung nhôm không chỉ làm sạch, tạo bóng mà còn giúp chống bám bụi, chống oxy hóa bề mặt khung nhôm.

Video quy trình vệ sinh kính – HPC

Quy trình vệ sinh toilet

 • Trong quá trình dọn dẹp và làm sạch khu vệ sinh HPC luôn đảm bảo yêu cầu người phụ trách khu vực này sử dụng các loại khăn khô chuyên dụng cuốn các thiết bị inox và kim loại để tránh bị ảnh hưởng từ các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh cho nhà vệ sinh, kết hợp các máy móc và dụng cụ như máy đánh sàn, bàn chải làm sạch các vết ố bẩn trên sàn và tường nhà vệ sinh. Sau đó tiến hành sử dụng các loại khăn lau lau sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh như bình nóng lạnh, quạt hút mùi, đèn.
 • Sử dụng hóa chất kết hợp với khăn, cây gạt kính làm sạch kính.
 • Sử dụng bàn chải, khăn khô lau sạch cửa sổ và cửa ra vào nhà vệ sinh.

Video quy trình vệ sinh toilet – HPC

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HPC

 

 • Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.
 • Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.
 • Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn cho công trình của bạn.
 • QD cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
 • Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công cam kết mang đến sự tin tưởng cao.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.
 • Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong nhà khách hàng.
 • Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

HPC cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng  trên tất cả các quận nội thành: QUẬN DƯƠNG KINH, QUẬN ĐỒ SƠN, QUẬN HẢI AN, QUẬN HỒNG BÀNG​, QUẬN KIẾN AN​, QUẬN LÊ CHÂN​, QUẬN NGÔ QUYỀN, HUYỆN AN DƯƠNG, HUYỆN AN LÃO ,HUYỆN ĐẢO BẠCH LONG VĨ, HUYỆN ĐẢO CÁT HẢI, HUYỆN KIẾN THỤY, HUYỆN TIÊN LÃNG​, HUYỆN THỦY NGUYÊN​ , HUYỆN VĨNH BẢO

THAM KHẢO CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH KHÁC:

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của HPC xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH HPC

Địa chỉ: 133, đường Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện Thoại : 0934.224.177

 

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177