1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ đánh bóng sàn

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đây là sự lựa chọn hàng đầu với các doanh nghiệp muốn lưu giữ vẻ đẹp lâu dài cho các căn hộ, chung cư, tòa nhà,…Trong quá trình thực hiện vệ sinh thì công đoạn làm sạch và đánh bóng sàn đá đóng vai trò quan trọng nhất.

Sàn nhà bóng loáng, sạch sẽ, thơm tho tạo nên cảm giác thoải mái khi sống và làm việc. Sự sang trọng, tao nhã của gia đình, văn phòng một phần được tạo nên từ sàn nhà. Do đó, chà sàn rất quan trọng không chỉ đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bạn mà còn tăng hiệu suất công việc, giảm stress và tăng tính thẩm mỹ cho cả gia đình, văn phòng, tòa nhà.

Không chỉ có những lợi ích trên, về kinh tế, việc chà sàn và đánh bóng sàn theo định kỳ: tháng, quý, năm giúp bạn bảo trì sàn đà lâu hơn. Bởi chà sàn sẽ bóc đi lớp vỏ bám bụi lâu ngày như vết sơn, vết vôi, vữa, vết mực…. Còn đánh bóng sàn sau khi chà sàn sẽ ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên phần tử kim loại có trong đá gây ra, phủ bóng và láng mịn, xóa đi vết trấy xước trả lại cho bạn bề mặt sàn như mới.

Hai Phong Cleaning giúp doanh nghiệp của bạn chà sàn đánh bóng sàn các loại từ sàn đá tự nhiên: đá cẩm thạch marble, đá hoa cương Granite đến sàn đá nhân tạo, sàn đá nhám, sàn đá bóng kính, gạch bóng kính, gạch bông, sàn epoxy và cả kể sàn xi măng.

 

Để cho Quý khách hàng dễ hình dung hơn về cơ chế làm sạch, đánh bóng sàn. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách hàng cách thức và quy trình đánh bóng sàn mặt đá, đảm bảo sẽ trả lại sàn đá độ bóng, sáng trở lại:

Quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị

  • Đặt biển báo
  • Chuẩn bị máy đánh bóng sàn đá, pad: đen, hồng, trắng.
  • Máy hút bụi
  • Hóa chất

Bước 2: Đánh giá bề mặt đá và đánh phá bề mặt sàn đá (nếu cần)

  • Phá bỏ lớp đánh bóng cũ bị trầy, sướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh.
  • Bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng. Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi đánh bóng đá.

Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

  • Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Bước 4: Chống thấm

  • Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ.

Bước 5: Vệ sinh lại sàn đá

  • Sử dụng hóa chất để trung hóa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình đánh bóng.

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã hình dung ra quy trình làm việc của vệ sinh công nghiệp khi đánh bóng, làm sạch sàn bằng đá. Đảm bảo những quy tắc về chất lượng cũng như giá tốt cho khách hàng, Hai Phong Cleaning sẵn sàng phục vụ quý khách bằng lòng nhiệt tình và tận tâm với công việc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0934.224.177 để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Hai Phong Cleaning – Đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp!

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177