1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín- chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Posted on Dịch vụ 1397 lượt xem

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng hoàn toàn khác với việc bạn vệ sinh nhà cửa vì đòi hỏi người làm phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ nhiều hơn. Nói một cách đơn giản, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc làm sạch trong các khu vực sản xuất, chế biến của các cơ sở công nghiệp như: kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy điện và các loại cơ sở công nghiệp khác. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là cụm từ đơn giản nhất để mô tả công việc dọn dẹp nhà kho, nhà máy, các cơ sở sản xuất khác nhau hay các công việc công nghiệp khác mà các nhà thầu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng có thể gặp. Các nhà thầu vệ sinh nhà xưởng sẽ ký hợp đồng, lên quy trình để làm sạch các cơ sở lớn này. Với một công việc như thế này đòi hỏi nhân viên chuyên trách phải được đào tạo về chuyên môn kỹ lưỡng, sắp xếp quy trình làm việc khoa học, hợp lý và có hiểu biết về các kiến thức liên quan trong an toàn lao động cũng như cách vận hành các thiết bị chuyên dụng đặc biệt cho việc vệ sinh chuyên sâu như:  các chất tẩy rửa công nghiệp dành riêng cho thiết bị được sử dụng trong sản xuất hoặc các dụng cụ, máy móc và thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công việc vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng tại Hải Phòng
Vệ sinh nhà xưởng tại Hải Phòng

Việc bảo trì văn phòng làm việc của các khu sản xuất công nghiệp đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ lưỡng do bụi bẩn thường xuyên bám vào từ các khu vực bên ngoài của các nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó còn có những máy móc, thiết bị cực kỳ nhạy cảm với bụi bẩn hay đòi hỏi chất lượng vệ sinh gắt gao như máy móc tại các nơi sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử. Khu vực dành cho nhân viên cũng là một trong số các nơi cần phải được vệ sinh tại các khu sản xuất công nghiệp. Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ là điều cần thiết. Công nhân viên vệ sinh nhà xưởng thường làm việc tại những nơi bị ô nhiễm cao do hoạt động sản xuất lâu ngày cộng thêm các hóa chất tẩy rửa được sử dụng trong quá trình vệ sinh. Ngoài ra họ cũng phải đối mặt với khó khăn khi làm việc xung quanh máy móc chuyên biệt hạng nặng và các rủi ro liên quan đến an toàn lao động, chẳng hạn như chất bôi trơn, sơn, sợi thủy tinh và phôi kim loại. Bên cạnh đó các chất tẩy rửa công nghiệp cũng cần được quan tâm để đảm bảo tính an toàn cho người lao động.

Tại sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng

  1. Ngoài các lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị máy móc do một thời gian không được vệ sinh thì trong nhà xưởngcũng sẽ xuất hiện các vết bẩn “cứng đầu” trên mặt sàn, các lớp mạng nhện trên trần và cả những bụi bẩn tích tụ ở các ngóc ngách không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng.

Do đó, nếu nhà xưởng không được làm sạch thường xuyên theo đúng quy trình vệ sinh nhà máy của các dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì chúng, những bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.

  1. Không những thế việc nhà xưởng của bạn không được vệ sinh thường xuyênsẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm được sản xuất tại đây, nhất là những sản phẩm đòi hỏi chặt chẽ, nghiêm ngặt về yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, dược phẩm….

Gây hư hại các thiết bị, máy móc sản xuất trong nhà xưởng

  1. Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong nhà máy sau một thời gian sẽ bị bám các lớp bụi bẩn. Và xấu hơn nữa, nhiều máy móc còn có hiện tượng bị rỉ dầu máy, nhớt thì bụi bẩn lại càng bám lại nhiều hơn.
  2. Do đó, nếu không được vệ sinh nhà xưởng thường xuyên bằng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sạch sẽ thì những lớp bụi bẩn đó sẽ làm cho máy móc sản xuất quan trọng trong quy trình bị rỉ sét gây ảnh hưởng đến tuổi thọ, làm giảm hiệu suất làm việc của các loại máy móc thiết bịvà tốn kém chi phí trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc thậm chí là thay mới hoàn toàn thiết bị.

Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động làm việc bên trong

  1. Việc không vệ sinh nhà xưởng sau xây dựngđể tiết kiệm chi phí hay không sử dụng dịch vụ dọn nhà xưởng thường xuyên còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính những nhân viên làm việc tại nhà xưởng.
  2. Các bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tác động xấu đến cơ quan hô hấp, gây ra nhiều chứng bệnh nghiêm trọng đối với cơ thể từ đó làm giảm hiệu xuất làm việc của người lao động

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng?

► Bạn đang cần tìm đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh….?

► Bạn đang có nhu cầu làm sạch nhà xưởng toàn diện, hàng ngày, định kỳ? Bạn mong muốn một nhà xưởng sạch và đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh? Một môi trường làm việc tốt cho người lao động và các sản phẩm bạn sản xuất đạt chất lượng cao? Bạn đang cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ để chuẩn bị cho các đợt đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận ISO, Sigma – Kaizen 5S, HACCP, OHSAS…?

 HPC tự hào mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Uy Tín – An Toàn – Chất Lượng – Giá Cả Cạnh Tranh với hơn 2,000 khách hàng đã tin dùng suốt 12 năm qua.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhiều gồm nhiều phân khúc linh động mang đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với nhu cầu của bạn:

HPC- nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Phòng
HPC- nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Vệ sinh xưởng mới sau xây dựng
Dịch vụ làm sạch nhà xưởng sau xây dựng: đánh bay các vết sơn, bột trét, xi măng, cửa lấy sáng, decal, vôi vữa, bụi bẩn… những gì còn xót lại sau xây dựng mang lại sự sạch sẽ cho nhà xưởng của bạn.

Vệ sinh xưởng định kỳ tháng – quý – năm.
Vệ sinh thiết bị nhà xưởng, dịch vụ làm sạch nhà xưởng trên cao, vệ sinh sàn nền nhà xưởng định kỳ hàng Tháng – Quý – Năm hoặc vệ sinh nhà xưởng sạch sâu một lần.

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng. 
Làm sạch khu vực hành chính, văn phòng, khu phụ trợ của nhà máy sản xuất: tổng vệ sinh, giặt ghế, giặt thảm, giặt rèm, diệt côn trùng, khử trùng, đánh bóng, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn bê tông,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ HPC

✔️ Tiết kiệm được công sức, thời gian và kể cả phi phí.

✔️ HPC luôn áp dụng các quy trình vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.

✔️ Đội ngũ nhân viên được HPC đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

✔️ HPC sử dụng các máy móc chuyên dụng, thiết bị tiên tiến góp phần tăng cao hiệu năng đảm bảo làm sạch một cách toàn diện nhất.

✔️ Nhiệm vụ được thực thi an toàn và nhanh chóng.

✔️ Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể các ngày lễ hay tết.

✔️ Góp phần bảo đảm an toàn trong việc phòng cháy chữa cháy: Xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có mạng nhện sẽ bám lên trần, bụi bẩn, đường dây điện, hệ thống đường ống, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì sản phẩm, may mặc để lâu không được vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng, chính những điều nay sẻ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác phòng chống cháy nổ, từ đó tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh khắp các khu vực trong nhà xưởng bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các nguyên vật liệu, máy móc.

✔️  Đáp ứng nhu cầu đối tác kinh doanh: Rất nhiều thương hiệu lớn, công ty khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy sản xuất một trong những vần đề hàng đầu họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ hay không? Một nhà xưởng đầy mạng nhện và bụi chắc chắn đã không được chủ doanh nghiệp chú trọng quản lý bài bản ở các khâu, ý thức về vệ sinh nơi làm việc của người lao động kém, điều này càng đặt biệt quan trọng hơn với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống cũng như dược phẩm hay các linh kiện điện tử.

Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng tại Hải Phòng
Vệ sinh văn phòng, nhà xưởng tại Hải Phòng

✔️ Sạch sẽ sáng bóng và sang trọngVệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn bộ mặt của công ty, nhà xưởng sẽ thay đổi, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó và tạo ra môi trường làm việc trong lành mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu xuất công việc.

✔️ Bảo vệ hàng hóa, nguyên liệu xản xuất và an toàn thực phẩm: Nhà xưởng được đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì nguyên phụ liệu sản xuất, hàng hóa mới đảm bảo vệ sinh, tránh trường hợp bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất từ đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện nay việc vệ sinh nhà xưởng, các trang thiết bị, máy móc luôn được các công ty trong và ngoài nước đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực được nêu trên và trải qua hơn 12 năm HPC luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệpvệ sinh nhà cửa, vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hiện đại, quy trình vệ sinh được chúng tôi cập nhật và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng từ HPC

Bước 1: Khảo sát tư vấn

HPC sẽ cử nhân viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho khách hàng những phương án thi công tốt nhất đến doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cả thời gian thi công, mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký hợp đồng
Kiểm kê tài sản của doanh nghiệp, lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.
Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao quá trình và hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mát ngoài mong muốn hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch.
Gửi bảng báo giá chi tiết và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo như 02 bên đã ký kết

Dọn dẹp sơ bộ những thiết bị cần thiết.
Giám sát của HPC có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng.
Khi tiến hành vệ sinh sẽ được HPC thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài với các công đoạn như sau:
Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà tiếp đến vệ sinh các bức tường xung quanh: nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch trần rồi đến các bức tường bao gồm làm sạch bụi công nghiệp, mạng nhện và những vết dơ trên các vách tường.

Vệ sinh trần nhà: Đây là việc trên cao và gặp nhiều nguy hiểm nhất, cần thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác.
Vệ sinh vật dụng treo tường, hệ thống thiết bị: đèn, máng đèn, quạt trần, quạt thông gió, hệ thống thông gió tự nhiên, điều hòa nhiệt độ của nhà xưởng.

Vệ sinh hệ thống dây điện, cáp treo: Đây là phần khó lau chùi và rất dễ bị bám bẩn. Vì vậy trong quá trình thực hiện phải chú ý cẩn thận.
Vệ sinh thiết bị, các loại máy móc: Tất cả đều phải được lau chùi cần thận cả trong lẫn ngoài, cần sử dụng các dung dịch hóa chất vệ sinh chuyên dụng khi cần thiết.

Vệ sinh sàn xưởng: Vệ sinh sàn luôn là công đoạn cuối cùng trong các khâu vệ sinh. Khi vệ sinh sàn phải dùng các hóa chất chuyên dụng để tẩy các vết bẩn và mỗi loại vết bẩn đều có một loại hóa chất chuyên biệt khác nhau. Đặc biệt là các nhà xưởng trong lĩnh vực cơ khí cần phải thực hiện kỹ càng các bước này.

Bước 4: Sửa chữa và nghiệm thu.  
Bước cuối cùng là tổng kết và sửa chữa lại những phần công việc chưa đạt yêu cầu và nghiệm thu. Trong đó có những công việc phát sinh trong thời gian vệ sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất quá trình nghiệm thu sẽ tiến hành thanh quyết toán và kết thúc hợp đồng.

vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng
vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng

Các loại máy, thiết bị được HPC sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng

 Máy mài cầm tay
Máy chà cầm tay loại nhỏ có tác dụng thay thế máy chà sàn lớn, nhằm loại bỏ các vết bẩn ở những bề mặt khó tiếp cận như: tường, vách hoặc nhiều góc cạnh như chân tường, các bề mặt diện tích nhỏ, bậc tam cấp… hạn chế việc sử dụng sức của nhân viên vệ sinh mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn làm sạch. từ đó công tác vệ sinh mới hiệu quả và tiết kiệm chí phí tối đa cho doanh nghiệp.

Máy đánh sàn liên hợp và máy đánh sàn đơn
Loại máy được các công ty vệ sinh sử dụng phổ biến và là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, với bề mặt làm sạch lớn giúp tăng tốc độ hoàn thiện dự án, hoạt động theo quán tính quay tròn, từ đó giúp cho công tác vệ sinh nhà xưởng được nhanh hơn và sạch hơn bao giờ hết. Đặc biệt tiết kiệm được nhân công, bề mặt làm sạch tốt hơn và từ đó gía thành vệ sinh được giảm đi đáng kể.

Máy đánh bóng, mài bóng sàn
Loại này thường được kết hợp sử dụng với các loại máy mài sàn công nghiệp.

Thiết bị này có tác dụng đánh bóng các loại sàn như sàn đá mable, granit hay sàn bê tông. Với thiết bị này đánh bóng, mài bóng sàn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy công suất lớn đạt hiệu quả cao trong công việc, tốc độ thi công nhanh chóng và có thể dùng cho mọi không gian.

Máy rửa áp lực cao
Loại máy này dùng để xịt rửa sàn hay rửa tường với các nhà xưởng dược phẩm có tường bằng mika. Với dòng nước áp lực cao giúp loại bỏ vết bẩn trên diện rộng và có khả năng làm sạch lớn hơn.

Máy hút công nghiệp đa năng (hút bụi bẩn, nước)
Trong công tác vệ sinh nhà xưởng thì không thể thiếu máy hút công nghiệp . Máy này có thể hút nước, hút bụi với công suất lớn thêm vào đó tốc độ hút nhanh nên thuận tiện trong công tác làm sạch và hút khô bề mặt.

Xe nâng, Xe cắt kéo, xe nâng cánh tay đòn

Những thiết bị này chuyên được sử dụng để làm sạch các bề mặt trên cao của nhà xưởng, giúp người làm vệ sinh tiếp cận và làm sạch tốt hơn từng bề mặt. Với mỗi loại thiết bị điều có ưu và nhược điểm riêng nên chính vì vậy người làm vệ sinh phải có kinh nghiệm để lựa chọn các thiết bị phù hợp với từng công trình, giúp quá trình vệ sinh trở nên nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của quý khách đối với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. HPC Chúc quý khách mọi điều tốt đẹp nhất!

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177