1
Bạn cần hỗ trợ?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Nói đến vệ sinh công nghiệp chúng ta dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên địa bàn. Nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp, điều bạn quan tâm không chỉ là giải pháp làm sạch và cao hơn nữa là trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

 1. Nội dung chính

  Điểm khác biệt trong dịch vụ của HPC

  – Quy trình vệ sinh chuyên sâu, bài bản
  – Tác phong làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận
  – Thái độ lịch sự, tinh tế của nhân viên vệ sinh
  – Trang phục nhân viên gọn gàng, sạch sẽ, chỉnh tề
  – Tư thế vệ sinh chuyên nghiệp
  – Lịch trình vệ sinh hiệu quả, khoa học, tiết kiệm thời gian
  – Đảm bảo chất lượng vệ sinh cao nhất mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

  2. Giá trị HPC mang lại:

– Chất lượng vệ sinh công nghiệp cao
– Đảm bảo hình ảnh nhân viên vệ sinh làm việc chuyên nghiệp
– Tôn trọng văn hoá doanh nghiệp
– Đảm bảo an toàn tài sản
– Bảo vệ kiến trúc nội thất cho khách hàng.
– Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp HPC

– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.

– Lập Phương Án Thi Công Vệ Sinh Công Nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm sạch kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…

– Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Vệ sinh công nghiệp HPC luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

4. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HPC cung cấp: 

1. Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

2. Tổng vệ sinh định kỳ

3. Tổng vệ sinh sau xây dựng

4. Chăm sóc khuôn viên nội bộ KCN

5. Chăm sóc cây xanh

6. Tưới cây, rửa đường

7. Phủ bóng sàn

8. Lau kính toà nhà

Bên cạnh đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những tiêu chuẩn vệ sinh mới nhất, cùng những hoá chất và các máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, điều đó giúp chúng tôi thực hiện công việc tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng các công cụ thiết bị vệ sinh hiện đại cùng với các sản phẩm hoạt chất tẩy rửa an toàn sẽ giúp bề bặt của công trình trở nên sạch nhất, mà không gây hư tổn đến bề mặt làm sạch.

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp – Nâng tầm hương hiệu

vệ sinh công nghiệp
vệ sinh công nghiệp

☎️ Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi: 0934224177 để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất!

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177