1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng? Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường làm thế nào để đánh giá được hiệu quả và chất lượng của họ đây? Chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý để bạn có thể tìm được một công ty vệ sinh công nghiệp phù hợp, cùng theo dõi nhé.

Nội dung chính

Những tiêu chí đánh giá nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp chính là sử dụng máy móc hiện đại kết hợp với phương pháp vệ sinh mới, phù hợp với những đầu việc khác nhau, từ đó làm tăng hiệu quả làm sạch mà vẫn đảm bảo an toàn cho công trình, vật dụng.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty vệ sinh công nghiệp, do đó người tiêu dùng cần phải biết cách để chọn lựa, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc. Một số tiêu chí đánh giá công ty vệ sinh uy tín, chất lượng mà bạn cần ghi nhớ:

 nha-thau-ve-sinh-cong-nghiep- tai-hai-phong

Hồ sơ năng lực của nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Hồ sơ năng lực (Profile) là một bản tổng hợp đầy đủ các thông tin về một công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nào đó, được sử dụng trong các buổi đấu thầu, chọn thầu. Tất cả năng lực của công ty, doanh nghiệp sẽ được thể hiện hết trong hồ sơ năng lực, do đó đây cũng là tài liệu quan trọng để xác định đơn vị nào trúng thầu, nhận thầu.

Hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp sẽ bao gồm các thông tin:

 • Thông tin chung về công ty: Tên công ty, Giấy phép kinh doanh, Lĩnh vực kinh doanh, Năm thành lập và lịch sử phát triển, Địa chỉ, Website, Thông điệp, Sứ Mệnh, Phương châm hoạt động.
 • Năng lực nhân sự: Tiểu sử, kinh nghiệp và trình độ chuyên môn của những cán bộ, công nhân cốt lõi của công ty.
 • Năng lực thi công: Danh sách các loại máy móc, trang thiết bị, công nghệ, phương tiện được nhà thầu vệ sinh công nghiệp sử dụng.
 • Thành tích, công trình tiêu biểu: Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và năng lực của công ty, thể hiện những giải thưởng, bằng khen hay những công trình, dự án tiêu biểu mà đơn vị đã thực hiện.
 • Đối tác: Những đối tác mà nhà thầu đã hợp tác, số lượng càng nhiều thì độ uy tín và tin cậy của nhà thầu càng lớn.

Nhìn vào hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp chắc hẳn bạn cũng đã có thể đưa ra quyết định trong việc chọn nhà thầu vệ sinh công nghiệp rồi phải không. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá thêm qua một số tiêu chí dưới đây.

Quy trình vệ sinh công nghiệp của nhà thầu
Quy trình vệ sinh công nghiệp của nhà thầu

Quy trình làm việc của nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Một công ty, nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng đến tư vấn, lên phương án, lựa chọn phương pháp vệ sinh, sắp xếp nhân sự…đảm bảo tối ưu công việc, rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm nguồn ngân sách.

Nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng
Nhà thầu vệ sinh tại Hải Phòng

Chính sách cam kết của nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Nhà thầu vệ sinh công nghiệp chất lượng phải có chính sách cam kết, bảo hành rõ ràng để đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Phải có hợp đồng dịch vụ với đầy đủ thông tin, mức bồi thường nếu có sai sót làm thiệt hại, hỏng hóc đồ đạc của khách hàng….

Giá cả dịch vụ của nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng 

Không mập mờ trong vấn đề giá cả chính là một tiêu chí đánh giá sự uy tín của công ty vệ sinh công nghiệp. Bảng niêm yết giá dịch vụ phải được công khai cho khách hàng, các chính sách thanh toán sau thi công phải minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng

Gợi ý nhà thầu vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng có chất lượng và giá tốt nhất

Được xem là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, Hai Phong Cleaning sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Hai Phong Cleaning có tên cụ thể là Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp phép hoạt động kinh doanh. Đáp ứng đầy đủ các thông tin trong hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp.

 •  Công ty có địa chỉ cụ thể với trụ sở chính tại 133, đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Nhân viên công ty là những người được tuyển chọn, có lai lịch rõ ràng và đào tạo kỹ càng nên khách hàng có thể yên tâm về kỹ năng, tay nghề luôn đáp ứng yêu cầu làm sạch hiệu quả.
 • Quy trình làm việc của nhà thầu Hai Phong Cleaning luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, các bước làm việc tiêu chuẩn, tối ưu hóa thời gian vệ sinh.
 • Các gói cước dịch vụ công nghiệp đa dạng, được thiết kế phù hợp với khách hàng. Khách hàng luôn được tư vấn đầy đủ trước khi đưa ra lựa chọn.
 • Đơn vị cung cấp hợp đồng rõ ràng, cam kết về chất lượng, đảm bảo khách hàng hài lòng mới tiến hành thanh toán. Khách hàng sẽ có cơ sở để truy cứu trách nhiệm thay vì thuê người làm không rõ lai lịch.
 • Hai Phong Cleaning có đầy đủ trang thiết bị và giải pháp vệ sinh hiện đại nhất, tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Giá thành dịch vụ vệ sinh công nghiệp của STARSCLEAN được niêm yết rõ ràng, nói không với những trường hợp báo giá mập mờ, tăng giá sau thi công…

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá nhà thầu vệ sinh công nghiệp uy tín, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình đơn vị chất lượng để hợp tác. Đừng quên Hai Phong Cleaning luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Trụ sở Chính: 133, đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

HOTLINE: 0934.224.177

Email: hpc@haiphongcleaning.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177