1
Bạn cần hỗ trợ?

Những loại cây xanh ít rụng lá giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vệ sinh

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hay đang tham mưu mảng vệ sinh duy trì, chăm sóc cây xanh cho doanh nghiệp tại Hải Phòng thì không thể bỏ qua bài viết này! 

chăm sóc cây xanh tốt nhất hải phòng
chăm sóc cây xanh tốt nhất hải phòng

Những loại cây bóng mát ít rụng lá, tiết kiệm chi phí duy trì được các doanh nghiệp, khu công nghiệp cực kỳ ưa chuộng! 

Cây xanh ngoài tác dụng chắn bụi, ngăn cản âm thanh, làm mát không khí thì nó còn có một giá trị trang trí rất lớn cho các khuôn viên nhà ở, doanh nghiệp và khu công nghiệp. Tuy nhiên, ngoài chi phí ban đầu như mua và trồng cây thì doanh nghiệp sẽ cần tính đến chi phí chăm sóc, duy trì và vệ sinh. Nếu không khuôn viên của bạn có thể sẽ biến thành một khu rừng rậm rạp cho các ngoài côn trùng, bò sát và động vật… với 13 năm kinh nghiệm vệ sinh và chăm sóc cây xanh cho các doanh nghiệp và khu công nghiệp. HPC thực sự muốn chia sẻ rằng: “Nếu bạn lựa chọn đúng loại cây bóng mát ngay từ giai đoạn setup để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và yếu tố môi trường thì sau này bạn sẽ nhàn nhã rất nhiều và tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan đến vận hành chăm sóc dải cây xanh”. 

chăm sóc cây xanh hải phòng

Đi trên những con đường nội thành Hải Phòng, bạn sẽ nhận ra, loài hoa chủ đạo gắn với thành phố là hoa Phượng, không thể phủ nhận nét đẹp rực rỡ của những tán hoa phượng mỗi dịp hè về, thế nhưng để có một con đường hoa phượng đẹp như vậy, thành phố cần tốn thêm một số chi phí chăm sóc, duy trì, và đặc biệt là chi phí vệ sinh đường phố cực kỳ lớn hàng năm. Sự thật là dù trồng cây nào trong khuôn viên thì bạn cũng cần chi phí chăm sóc. Thế nhưng chi phí ít hay nhiều lại phụ thuộc nhiều vào giai đoạn setup cây xanh ban đầu. 

Ví dụ như: Tuyến đường trồng hoa phượng sẽ mất rất nhiều công quét đường hơn tuyến đường trồng cây Bàng đài loan … tương tự như vậy. Khi bạn trồng những cây có tốc độ phát triển nhanh thì sẽ cần thường xuyên cắt tỉa, trồng cây thân gỗ lớn ngay thì khả năng bám rễ những năm đầu chưa cao, khi bão gió cần tốn chi phí gia cố, chống cây tránh bão…

HPC- cung cấp nhân viên cây xanh tại Hải Phòng
HPC- cung cấp nhân viên cây xanh tại Hải Phòng

Chính vì vậy, HPC sẽ đưa cho bạn một số gợi ý những loại cây xanh ít rụng lá giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như: 

 1. Cây sao đen
 2. Cây kèn hồng
 3. Cây cay đuôi chồn
 4. Cây giáng hương
 5. Cây sake
 6. Cây long não
 7. Cây dừa xiêm
 8. Cây cọ
 9. Cây bang đài loan
 10. Cây xà cừ
 11. Cây lộc vừng
HPC- cung cấp nhân viên cây xanh tại Hải Phòng
HPC- cung cấp nhân viên cây xanh tại Hải Phòng

HPC – Chuyên cung cấp nhân viên chăm sóc cây xanh, cùng giải pháp vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đàm bảo tốt nhất

 • Liên hệ: 02256.252.872
 • Hotline: 0934.224.177 ( Ms. Phương)
 • Email: hpc@haiphongcleaning.com
 • Địa chỉ: Bến Thóc, Vĩnh Khê, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.
 • Website: www.haiphongcleaning.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177