1
Bạn cần hỗ trợ?

HPC Xin chào – nhân viên vệ sinh HPC

HPC tiên phong là đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh HPC/ cung cấp tạp vụ doanh nghiệp với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… 

Chúng tôi chắt lọc những tinh hoa văn hóa của các doanh nghiệp để tạo ra một nét khác biệt riêng cho dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh/ cung cấp tạp vụ tại Hải Phòng. 

Một nét khác biệt giữa nhân viên vệ sinh mà HPC cung cấp so với các nhà thầu khác đó chính là văn hóa ứng xử, dù ở bất kỳ doanh nghiệp nào, mỗi nhân viên vệ sinh HPC đều được đào tạo bài bản từ chuyên môn vệ sinh đến kỹ năng ứng xử.

Trong đó, chào hỏi là một nét đặc trưng giúp bạn nhận ra nhân viên vệ sinh của HPC cung cấp, với trang phục chỉnh chu và luôn cúi đầu chào mỗi khi gặp khách hàng, đối tác của khách hàng hay các quản lý kiểm tra vệ sinh của HPC đến kiểm tra. Với khẩu hiệu: “ HPC xin chào!”

Cung cấp tạp vụ có kỹ năng tốt ở Hải Phòng
Cung cấp nhân viên vệ sinh có kỹ năng tốt tại Hải Phòng

Thông qua văn hóa chào hỏi khi gặp gỡ, HPC mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác được chào đón, sự tôn trọng và thân thiện như một người bạn, nhằm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Cung cấp nhân viên vệ sinh có kỹ năng tốt tại Hải Phòng
Cung cấp nhân viên vệ sinh có kỹ năng tốt tại Hải Phòng

HPC luôn chú trọng từng chi tiết trong công tác đào tạo con người, để mỗi nhân viên vệ sinh HPC chính là một đại diện thương hiệu tốt nhất dù làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung cấp tạp vụ uy tín của HPC, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

==================

HPC- Cung cấp nhân viên vệ sinh tốt nhất Hải Phòng

Hotline: 0934.224.177

Trụ sở: 133 Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177