1
Bạn cần hỗ trợ?

LẮP VÁCH NGĂN BÀN ĂN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Posted on Dịch vụ 1044 lượt xem

Lắp vách ngăn bàn ăn tại HP là một trong những phương án nhằm đảm bảo sức khoẻ công nhân viên và phòng chống dịch bệnh. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng, các Khu công nghiệp đã tiến hành phun khử khuẩn diện rộng, đặt các điểm kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn và yêu cầu đeo khẩu trang trước khi vào công ty làm việc. Các doanh nghiệp chủ động cho lắp đặt lại vách ngăn tại phòng ăn của công nhân viên để phòng chống dịch bệnh lây lan. 

lắp vách ngăn bàn ăn tại Hải Phòng
 lắp vách ngăn bàn ăn tại Hải Phòng
? Để cùng chung tay cùng với cả nước và Doanh nghiệp. HPC đã giới thiệu và thực hiện thi công nhiều loại vách ngăn chống dịch covid – 19 cho các Doanh nghiệp. Chúng tôi trực tiếp thi công và lắp vách ngăn bàn ăn tại HP. Đảm bảo độ bền, mỹ quan chung và đặc biệt làm đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên của đối tác.HPC- Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.
HPC thi công vách ngăn giá rẻ
HPC thi công vách ngăn giá rẻ
? Với nhiều mẫu mã thiết kế hợp lý vừa bền vừa sang trọng. Sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như: Mica, Tấm lấy sáng, Carton, Formex, Gỗ công nghiệp…
Lắp vách ngăn giá rẻ nhất Hải Phòng
Lắp vách ngăn giá rẻ nhất Hải Phòng
? Để hạn chế nguy cơ trong dịch bệnh Covid-19, khu nhà ăn dành cho cả trăm lao động được doanh nghiệp lắp vách chắn, phân ô để hạn chế nói chuyện khi ăn, tránh tiếp xúc gần khi đông người.
———-
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:
??̂?? ?? ??̂̉ ???̂̀? ?? ??̀ ??̀? ??̣?? ??̂?? ?????̣̂? ??̉? ???̀??
0934.224.177 – 02256.252.872
Mail: hpc@haiphongcleaning.com
Trụ sở: 133 đường Hà Nội – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng
? HPC cam kết mang đến giải pháp thi công nhanh chóng, giá cả hợp lý cùng Doanh nghiệp vượt qua mùa dịch.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177