1
Bạn cần hỗ trợ?

KHU CÔNG NGHIỆP XANH- ĐIỂM NHẤN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích gần gũi là điều cực kỳ thu hút và ấn tượng với chủ đầu tư. Chính vì vậy, ban quản lý các Khu công nghiệp ngày càng chú trọng hơn đến các yếu tố này nhằm tăng sức hấp dẫn, thu hút được nguồn vốn đầu tư vào các Khu công nghiệp.  Không gian xanh là một trong những yếu tố đầu tiên và dễ nhìn thấy nhất khi đến thăm quan khu công nghiệp.  Hãy cùng HPC đi thăm khu công nghiệp có quy hoạch top 1 của Việt Nam nhé!

Khu công nghiệp đẹp nhất Việt Nam

KCN Phú Nghĩa là một trong 7 khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Khu công nghiệp Phú Nghĩa được xây dựng tiêu chí đồng bộ hóa về hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn hiện đại và tiêu chí an cư – lạc nghiệp thông qua việc xây dựng các khu nhà ở cho người lao động trong hạ tầng xã hội.

Khu công nghiệp có vị trí đắc địa khi nằm trên trục Quốc lộ 6A nối giữa hai thị trấn Xuân Mai và Chúc Sơn, thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 23km, cách Cảng hàng không quốc tế Nội Bài 40km, Cảng biển Hải Phòng 120km, KCN có tổng diện tích lên đến 170 ha được đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ. Đặc biệt, vấn đề nhà ở của người lao động được giải quyết khi Khu nhà cho công nhân được đầu tư xây dựng và tiến hành khai thác cung cấp hơn 28.000 nhân khẩu.

Hoạt động với khẩu hiệu “Kinh doanh thành đạt – Cuộc sống ấm no”, KCN mang đến cho nhà đầu tư lợi nhuận to lớn còn người lao động có cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Trong quá trình hoạt động suốt 1 năm qua, KCN đã thu hút được hàng chục doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đăng ký quyết định đầu tư với diện tích được lắp đầy lên đến 2/3 và tăng cao cơ hội việc làm cho người dân, KCN đã thu hút được hàng chục doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đăng ký quyết định đầu tư với diện tích được lắp đầy lên đến 2/3 và tăng cao cơ hội việc làm cho người dân.

Đi dọc một vòng Khu công nghiệp Phú Nghĩa chúng ta có thể bắt gặp những không gian xanh vô cùng mắt mắt và được chăm sóc kỹ lưỡng, tỷ mỉ.

dịch vụ chăm sóc cây xanh

Chỉ nhìn vào một góc nhỏ, chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng về sự quan tâm, đầu tư đồng bộ cho cơ cở hạ tầng nơi này. Điều đó giúp các doanh nghiệp đối tác có một môi trường làm việc, kinh doanh tốt hơn, trong lành và sạch sẽ hơn.

dịch vụ cây xanh
dịch vụ cây xanh

Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên chăm sóc cảnh quan được đào tạo bài bản, HPC sẵng sàng đem tới quý khách hàng dịch vụ chăm sóc cây xanh, ngoại cảnh tốt nhất. Giúp Quý khách kiến tạo và duy trì không gian xanh mướt cho Khu công nghiệp, doanh nghiệp mà không tốn nhiều công sức quản lý như trước kia.

dịch vụ tưới cây cảnh
dịch vụ tưới cây cảnh

Với hệ thống công cụ, dụng cụ được đầu tư và trang bị hiện đại như xe rửa đường, xe tưới cây, máy cắt cỏ,… HPC còn không ngừng cải thiện và nâng cao quy trình làm việc, áp dụng những kiến thức mới nhất cập nhật vào chăm sóc cây xanh cho doanh nghiệp. Giúp duy trì màu xanh tươi mới, và khuôn viên gọn gàng, sạch sẽ bắt mắt cho đối tác.

dịch vụ chăm sóc ngoại cảnh

Với những chuyên viên được cử đi học tập tại nước ngoài và update hệ thống, quy trình vệ sinh công nghiệp cũng như chăm sóc không gian xanh ngoại cảnh. Cùng bề dày 10 năm kinh nghiệm, HPC  tự hào là nhà thầu vệ sinh – cây xanh hàng đầu tại Việt Nam.

dịch vụ chăm sóc hạ tầng
dịch vụ chăm sóc hạ tầng

Hãy liên hệ ngay theo số điện thoại đường dây nóng 02256.252.872 – 0934.224.177    để nhận được tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

HPC rất mong được phục vụ Quý khách sớm nhất!

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177