1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty CPTM & Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng ( Hai Phong Cleaning) – chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc

Hai Phong Cleaning là công ty vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm sạch cho doanh nghiệp và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ làm sạch, dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng, vệ sinh công nghiệp giá rẻ, làm sạch cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh miền Bắc.

Các loại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng tại Hai Phong Cleaning

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở tại Hải Phòng bao gồm lau chùi, dọn nhà công nghiệp, hút bụi, quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà, xưởng sản xuất.

Dịch vụ dọn dẹp văn phòng đại diện, tòa nhà

Dịch vụ cho thuê tạp vụ theo ngày

Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.

Dịch vụ phủ bóng các loại sàn

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh công ty, vệ sinh kính trên cao.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng công trình doanh nghiệp

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng.

Dịch vụ bán buôn các thiết bị vệ sinh công nghiệp: Thùng rác, xe gom rác, giấy vệ sinh cuộn lớn…

Vệ sinh công nghiệp tốt nhất Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp tốt nhất Hải Phòng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Hai Phong Cleaning?

Sử dụng công nghệ và máy móc tân tiến nhất hiện nay với các máy hút, máy lau chùi của Nhật, Đức

Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng làm sạch nhanh, làm sạch sâu, an toàn, thân thiện với môi trường, sức khỏe.

Quy trình vệ sinh thao tác chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn 5s. Chúng tôi có cả nhân viên vệ sinh và quản lý giám sát với các dự án quan trọng.

Chi phí hợp lý, dọn vệ sinh công nghiệp theo hợp đồng dài hạn sẽ được khuyến mãi giảm chi phí

Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm.

Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mọi lúc, mọi nơi theo kịp tiến độ làm việc, khai trương.

Dịch vụ vệ sinh đa dạng, quý khách có thể chọn tùy theo nhu cầu hoặc dựa vào điều kiện kinh tế.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hải Phòng

Với sự chuyên giao công nghệ kỹ thuật của các hãng làm sạch công nghiệp trên thế giới KLENCO (Singapo), UNGER (Đức), KULEYO và FUMOP (Italya) cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ làm sạch, công ty vệ sinh công nghiệp Hai Phong Cleaning đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao.

Với sứ mệnh Mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống và làm việc hoàn mỹ hơn thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Bảng giá vệ sinh công nghiệp, báo giá vệ sinh sau xây dựng

link đính kèm: https://www.facebook.com/hpcsaledepartment/

Đơn giá vệ sinh công nghiệp, dọn vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm và chưa bao gồm 8% VAT.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hải Phòng (2)
Vệ sinh công nghiệp giá rẻ Hải Phòng (2)

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy, công trình xây dựng

Trước khi vệ sinh toàn bộ nhà máy, văn phòng thì doanh nghiệp cần có thông báo và thống nhất kế hoạch hoạt động với nhân viên công ty bố trí khu vực để  Hai Phong Cleaning có thể dọn dẹp. Để tiết kiệm thời gian, mỗi nhà xưởng, văn phòng công ty và  Hai Phong Cleaning bố trí thời gian tạm dừng hoạt động theo thời gian nhất định theo khối lượng công việc cần dọn dẹp.

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

 Hai Phong Cleaning tập trung chuẩn bị các trang thiết bị, máy móc và đội ngũ nhân lực có giấy tờ cá nhân tập trung tại một vị trí của công trình và chuẩn bị vào nhà máy. Sau đó, nhân viên  Hai Phong Cleaning báo cáo với nhân viên bảo vệ của công trình để có thể chốt số lượng tổng thể số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình để làm việc.

Sau khi đã tổng hợp các thiết bị và máy móc thì bạn di chuyển đến vị trí cần làm việc để có thể thực hiện được công việc một cách thuận tiện nhất.

 Hai Phong Cleaning có danh sách thiết bị và thống kê khi vào nhà máy và khi ra nhà máy. Trên máy móc làm sạch có số seri và biên bản giao nhận.

Bước 2: Vệ sinh sơ bộ nhà máy

Trong nhà máy hay các công trình xây dựng có nhiều rác thải cỡ lớn, gạch, đất, đá, nhựa, bạt khó thu dọn nên  Hai Phong Cleaning có trang bị sẵn xe tải có cẩu để vận chuyển. Nếu nhà máy có sự cố về cống, đường ống thoát nước chúng tôi cũng có hệ thống xe hút bể phốt, thông tắc cống.

Vệ sinh công nghiệp phần thô bao gồm thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Sau khi rác, bụi được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công ty. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thành và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.

Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: Vệ sinh các thiết bị văn phòng

Các thiết bị trong văn phòng thường cần dọn vệ sinh hàng năm để có hiệu suất tốt nhất.

Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị điều hòa nhiệt độ, ống thông gió, chiếu sáng, rèm tường, cửa… Đặc biệt là đối với các nhà máy, văn phòng lớn có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm… thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình.

Một số thảm cỡ lớn, cây cối lớn  Hai Phong Cleaning có thể mang về để xử lý hóa chất, chăm sóc lại rồi hoàn trả lại công ty.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà máy, văn phòng

Tùy vào từng loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn nhựa, sàn cao su làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.

Trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn thì công ty cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.

Một số vạch chỉ đường, băng dính vàng khu vực làm việc bị mờ và hỏng  Hai Phong Cleaning có thể sửa lại luôn trong quá trình làm việc.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì Quản lý cùng nhân viên của công ty cùng kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường….).

Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì văn phòng, nhà xưởng của doanh nghiệp sạch hơn, đẹp hơn tạo điều kiện cho toàn bộ nhân viên làm việc năng suất hiệu quả.

cung cấp tạp vụ uy tín nhất hải phòng (2)
cung cấp tạp vụ uy tín nhất hải phòng (2)

Quy trình vệ sinh công nghiệp văn phòng, tòa nhà cao tầng

Bước 1: Tư vấn dịch vụ vệ sinh theo nhu cầu, quy mô văn phòng doanh nghiệp

Với các văn phòng có dưới 10 nhân viên,  Hai Phong Cleaning tư vấn sử dụng dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo ngày vào một số ngày trong tuần.

Với các văn phòng có trên 10 nhân viên, văn phòng có phòng lãnh đạo chúng tôi tư vấn nên sử dụng tạp vụ riêng theo 1 số ngày nhất định.

Với các tòa nhà có nhiều văn phòng, chúng tôi bố trí nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày với các máy móc lau sàn, lau kính cùng bảng biển an toàn khi làm việc.

Bước 2: Báo giá làm sạch

Các văn phòng thường có nhu cầu làm sạch chuyên nghiệp và sử dụng dịch vụ lâu dài nên giá cả khi làm hợp đồng vệ sinh công nghiệp văn phòng luôn được ưu đãi lớn nhất.

Giá vệ sinh văn phòng giảm dần theo nhu cầu theo giờ, theo ngày tới thuê cố định tạp vụ.

Bước 3: Đào tạo, bàn giao nhân viên tới vệ sinh lần đầu

Các nhân viên làm vệ sinh văn phòng của  Hai Phong Cleaning được đào tạo bài bản. Bất cứ quý khách có nhu cầu vệ sinh đặc biệt về thời gian, đồ vật đặc biệt quan trọng hay nhu cầu làm sạch phát sinh đều được  Hai Phong Cleaning lưu ý đặc biệt cho nhân viên.

Trang phục nhân viêc vệ sinh của  Hai Phong Cleaning có đồng phục, sạch sẽ và hợp với phong cách công sở. Độ tuổi nhân viên dọn vệ sinh từ 25 tới 45.  Hai Phong Cleaning ưu tiên các vấn đề về sức khỏe, tính cẩn thận của nhân viên.

 Hai Phong Cleaning lên danh sách các công việc cần làm cho từng văn phòng trước khi giao thiết bị và thông tin cho nhân viên vệ sinh khi đi tới công ty của quý khách.

Bước 4: Vệ sinh văn phòng

Nhân viên vệ sinh văn phòng với các tiêu chí sạch, nhanh, làm gọn gàng từng vị trí.

Bước 5: Bàn giao văn phòng sau khi dọn dẹp.

cung cấp tạp vụ chất lượng tốt nhất hải phòng
cung cấp tạp vụ chất lượng tốt nhất hải phòng

Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung cấp tạp vụ uy tín của HPC, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

==================

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

  • Liên hệ: 02256.252.872
  • Hotline: 0934.224.177 ( Ms. Phương)
  • Email: hpc@haiphongcleaning.com
  • Địa chỉ: Số 133, đường Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Website: www.haiphongcleaning.com

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177