1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Hải Phòng

Posted on Dịch vụ 453 lượt xem

Chăm sóc cây xanh Hải Phòng hay còn gọi là chăm sóc ngoại cảnh Hải Phòng là tổ hợp những công việc như cắt cỏ, tỉa lá cây, tưới nước cho cây, bón phân nếu là cây ăn quả,… khá nhiều hạng mục công việc cần phải làm nếu muốn chăm sóc khuôn viên cây xanh, ngoại cảnh.

Nội dung chính

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của Hai Phong Cleaning gồm có:

 • Chăm sóc cây
 • Cắt tỉa cây
 • Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc
 • Làm cỏ
 • Làm đất
 • Bón phân
  Chăm sóc cây xanh Hải Phòng
  Chăm sóc cây xanh Hải Phòng

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh Hải Phòng? 

Mỗi doanh nghiệp hay khu công nghiệp quy hoạch đều có khu vực cây xanh, nhưng mỗi doanh nghiệp lại có cơ cấu tổ chức và mục đích vận hành, kinh doanh khác nhau, để tối ưu hóa hoạt động của nhà máy, doanh nghiệp thì đội ngũ lãnh đạo và quản lý thường lựa chọn out source dịch vụ ra ngoài để các nhà thầu có chuyên môn cao chuyên từng mảng phụ trách, vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà đảm bảo hiệu quả vận hành cao nhất.

Không gian xanh là khu vực đầu tiên , dễ nhìn và đánh giá nhất từ ngoài vào với một doanh nghiệp, một khu vực, chính vì vậy, duy trì cho khu vực này cây cối luôn xanh tốt, được cắt tỉa đẹp đẽ gọn gang giúp tạo cảnh quan đẹp là điều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, cây xanh đều là sinh vật sống nên chúng luôn phát triển. Nhưng vì việc phát triển khiến cây cối luôn um tùm hoawcxj phát sinh sâu bệnh khiến cho cảnh quan xanh của công ty bạn mất đi vẻ đẹp bạn đầu. Vì vậy chúng ta cần phải biết quản lý, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh đúng chuyên môn , rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn chăm sóc cây xanh Hải Phòng của Hai Phong Cleaning để đảm bảo cảnh quan công ty được duy trì đẹp và ổn định theo năm tháng.

Ngoài ra, còn do các hiện tương thiên tai như bão giá, lốc xoáy,.. khiến cho khu vực xanh ngoại cảnh của doanh nghiệp bạn bị đảo lộn và cũng cần đước cải tạo, chăm sóc lại ngay.

Nhân viên cây xanh Hải Phòng
Nhân viên cây xanh Hải Phòng

Cách chăm sóc cây xanh của Hai Phong Cleaning. 

 • Tưới nước cho cây

Với hầu hết tất cả loại cây, nên tưới nước vào hai khoảng thời gian là 7h đến 8h sáng và 16h đến 17h chiều hàng ngày.

Khi tưới cho cây nên dùng các dụng cụ tạo sương để tưới cây đều hơn. Đầu tiên phải tưới quanh các lá cây rồi sau đó tưới xuống nền đất, chao đi chao lại chứ không nên tưới nguyên mội chỗ khiến cho cây bị ngập úng.

Nếu bạn không có nhà thường xuyên thì bạn nên sử dụng phương pháp tưới thấm, đó là cách mà bạn đặt chậu cây vào trong một chậu nước, đất của chậu cây sẽ tự động được thấm lên (Tất cả các loại chậu cây đều có một cái lỗ ở đấy để thực hiện phương pháp tưới thấm này)

 • Cắt tỉa cho cây

Để cắt tỉa cây cảnh một cách đúng và nghệ thuật, cần tuân theo nhiều cơ sở: Các tính hướng, ưu thế ngọn, tăng trưởng. Ngoài ra cần có một dụng cụ cắt tỉa cây cảnh chuyên dụng như khéo cắt cành và kéo cắt lá là 2 dụng cụ thường thấy.

Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp chăm sóc cây cảnh khác và nếu là một người bận rộn hoặc là người không biết nhiều về chăm sóc cây cảnh thì bạn nên tìn đến một dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại địa phương mình.

 • Bón phân cho cây

Việc bón phân cho cây là một công việc giúp cây phát triển nhanh, nhất là đối với các loại cây ăn quả. Bạn có thể mua bất kì loại phân bón nào trên thị trường để chăm sóc cho cây, nhưng hãy chú ý đến liều lượng khi sử dụng vì nếu quá thừa chất sẽ khiến cây bị phá dáng gây mất giá trị thẩm mỹ.

Nhân viên chăm sóc cây xanh Hải Phòng
Nhân viên chăm sóc cây xanh Hải Phòng

Dịch vụ chăm sóc cây xanh giá rẻ Hải Phòng

Hai Phong Cleaning được biết đến là một đơn vị chuyên về cây cảnh tại Hải Phòng, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ chăm sóc cảnh quan xanh Hải Phòng và dịch vụ chăm sóc cây xanh Hải Phòng, cải tạo cảnh quan đô thị sân vườn .

Với đội ngũ nhiều năm trong ngành cây cảnh, kĩ thuật chăm sóc cây cảnh là một điều tất yếu chúng tôi phải thành thạo, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn và khu vườn của bạn, cảnh quan của bạn trở lại vẻ đẹp như xưa.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177