1
Bạn cần hỗ trợ?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Hải Phòng của HPC

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Hải Phòng của HPC cụ thể như thế nào so với việc tự thuê – tự quản lí???

Vệ sinh là một công việc thầm lặng đứng đằng sau các hoạt động kinh doanh thương mại của một doanh nghiệp – lau chùi các vết bẩn, làm sạch sàn nhà, lau cửa sổ, dọn dẹp văn phòng – để làm cho văn phòng làm việc sạch hơn, an toàn hơn, và thân thiện thoải mái hơn với cả các nhân viên, khách hàng. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ tại Hải Phòng hàng ngày sẽ được chăm sóc rất kỹ hạ tầng để tạo ra các hình ảnh tích cực và chuyên nghiệp về hoạt động của các doanh nghiệp này.

Nội dung chính

Lợi ích của dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng của Hai Phong Cleaning sẽ đưa lại cho bạn những lợi ích thực sự rõ nét như:

Lợi ích của dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh cho doanh nghiệp
Lợi ích của dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh cho doanh nghiệp

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng

 • Thông thường các công ty sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý… để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Không cần mất thời gian sắm sửa, quản lý công cụ và hóa chất vì các công ty vệ sinh đã làm thay bạn điều này.
 • Hiện nay mức giá thuê nhân viên vệ sinh Hai Phong Cleaning rất cạnh tranh so với thị trường.
 • Nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên vệ sinh là giúp việc văn phòng bao gồm làm sạch và bảo trì tòa nhà. Khi bạn có một nhân viên lao công chuyên trách công việc này suốt cả ngày, bạn giảm sự phụ thuộc vào các dịch vụ vệ sinh văn phòng ngoài giờ vốn rất đắt đỏ.
 • Với dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của Hai Phong Cleaning, bạn sẽ không cần phải làm gì cả, chỉ cần lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho công ty.
  Cung cấp nhân viên vệ sinh giá rẻ Hải Phòng
  Cung cấp nhân viên vệ sinh giá rẻ Hải Phòng

Tính ổn định khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng, bạn sẽ không cần lo lắng nhân viên tạp vụ xin nghỉ ốm hay có việc gia đình, không thể đi làm. Bởi Hai Phong Cleaning luôn có người thay thế để đảm nhận công việc một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ: Bạn đang cần làm theo ca? Chỉ cần 01 nhân viên tạp vụ hoặc đông hơn? Giờ giấc bạn hoạt động thường thay đổi và xáo trộn…? tất cả các yêu cầu trên Hai Phong Cleaning sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.

 • Phản ứng nhanh: Khi có một sự cố bất ngờ như nước trà đổ loang ra sàn nhà, hoặc có sự bừa bộn bất ngờ, hoặc có vết bẩn trên thảm, các nhân viên vệ sinh sẽ có mặt và xử lý sự cố ngay lập tức. Các nhân viên vệ sinh của Hai Phong Cleaning sẽ làm giảm thiểu nguy cơ mất an toàn cũng như vấn đề phải tạm dừng hoạt động một cách nhanh chóng do Hai Phong Cleaning có quy trình đào tạo rất kỹ lưỡng và đầy đủ cách xử lý tất cả các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc

Dịch vụ trọn gói khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng

Bên cạnh những hình thức của dịch vụ tạp vụ văn phòng thông thường thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác như vệ sinh tổng quát: Phủ bóng sàn, lau kính trên cao, lau kính toà nhà, chăm sóc cây xanh ngoại cảnh….

Các dịch vụ  đi cùng nhau để đảm bảo công ty, doanh nghiệp được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Chỉ cần sử dụng dịch vụ trọn gói vệ sinh duy trì hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề vệ sinh tại văn phòng, công ty, doanh nghiệp của mình.

 • Cải thiện năng suất: Có một nhân viên tạp vụ văn phòng chuyên trách các nhiệm vụ đơn giản nhưng quan trọng, ví dụ như thu gom rác, bổ sung giấy trong phòng vệ sinh, sẽ làm cho các nhân viên của bạn tập trung hơn vào nhiệm vụ chính của họ, thay vì sao lãng vào các việc vặt vãnh của văn phòng.
 • Dịch vụ cầu nối: Nếu công ty bạn thuê một dịch vụ vệ sinh văn phòng hoặc các nhân viên bảo trì cho một khối lượng lớn, ví dụ như duy trì cảnh quan hoặc giặt thảm, nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ đóng vai trò như là cầu nối giữa bạn và các dịch vụ chuyên nghiệp này. Bởi vì các nhân viên lao công này sẽ hiểu nhu cầu của công ty bạn ở mức độ chuyên sâu, bạn sẽ không phải giải thích chi tiết hoặc hướng dẫn chuyên sâu cho các nhà thầu để thực hiện các công việc.
 • Nhận về chính xác những gì bạn muốn: Khi bạn thuê nhân viên vệ sinh, công ty của bạn sẽ nhận được dịch vụ được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của bạn. Bởi vì Hai Phong Cleaning là nhà thầu chuyên cung cấp nhân viên vệ sinh với sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bạn cần, bạn sẽ không cần nhắc lại tới 2 lần cho các dịch vụ mà bạn yêu cầu.
 • Dịch vụ đa dạng: Một nhân viên tạp vụ văn phòng làm nhiều việc hơn so với một thợ sửa chữa hoặc một nhân viên vệ sinh. Họ có thể kiêm nhiệm rất nhiều công việc, ví dụ như:
  • Kiểm tra, làm sạch và khử trùng tất cả các khu vực của nhà vệ sinh.
  • Làm sạch, lau nhà và đánh bóng sàn nhà.
  • Hút bụi thảm sàn, sàn gỗ, sàn đá marble.
  • Giữ cho hành lang, khu vực tiếp tân, phòng ăn trưa, văn phòng, hành lang và các khu vực nhiều người đi lại khác sạch sẽ sáng bóng.
  • Làm sạch các dụng cụ nhà bếp, chẳng hạn như lò vi sóng và máy pha cà phê, trong các khu vực làm việc khác nhau.
  • Lau bụi.
  • Vệ sinh bề mặt như tường, sàn, cầu thang.
  • Vệ sinh lau cửa sổ và làm sạch rèm cửa.
  • Các công việc dọn phòng hàng ngày, chẳng hạn như đổ thùng rác và thay thế bao rác.
  • Làm sạch nước tràn trên sàn nhà.
  • Lau khô sàn ướt.
  • Pha cafe, nước trà, nước chè cho những ai có nhu cầu như nhân viên văn phòng, khách hàng.
  • Tưới nước và chăm sóc cây cảnh trong nhà.
  • Làm sạch và khử trùng thang máy.
  • Bổ sung giấy vệ sinh, xà phòng, nước rửa tay, khăn giấy.
  • Đặt hàng vật tư.
  • Bảo trì tòa nhà cơ bản.
  • Đánh bóng sàn nhà.

Chất lượng dịch vụ? một điều chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ sẽ đưa lại sự hài lòng cao nhất cho bạn vì chất lượng là sự sống còn của Hai Phong Cleaning.

Bạn không cần phải chi trả hay quản lý nhân viên vệ sinh bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả. Bạn chỉ cần ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp với chúng tôi. 

Bên cạnh đó bạn cũng không cần phải chuẩn bị hay quản lý bất kỳ dụng cụ, hóa chất vệ sinh nào bởi Hai Phong Cleaning sẽ thay bạn làm tất cả những điều đó. Dù bạn chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, theo tháng,  hay trọn gói,..đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ nhất

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ Hải Phòng của HPC, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp.

Ngay cả khi bạn có thể thuê một cá nhân để làm công việc vệ sinh văn phòng, bạn cũng phải có trách nhiệm để đào tạo, trả lương, thanh toán bảo hiểm và các phúc lợi khác. Ngoài ra, khi các nhân viên này nghĩ ốm hoặc nghĩ phép, công ty bạn có thể phải thuê người khác thay thế hoặc phải trải qua những ngày không có người dọn dẹp vệ sinh thay thế.

Một giải pháp tốt hơn, hiệu quả hơn, ít tốn chi phí là dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh của Hai Phong Cleaning. Chúng tôi luôn có sẵn nhân viên vệ sinh để thay thế khi cần thiết và lo hết các khoản chi phí liên quan. Ngoài ra, Hai Phong Cleaning trang bị đầy đủ các loại máy móc, vật tư dụng cụ vệ sinh với số lượng lớn nên luôn được chiết khấu nhiều, do đó sẽ có giá giảm hơn so với việc bạn tự đi mua lẻ nên sẽ có chi phí đắt hơn.

Hãy nhanh tay gọi điện đến đường dây nóng của Hai Phong Cleaning để được chăm sóc và tư vấn chi tiết hơn : 02256.252.872      

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177