1
Bạn cần hỗ trợ?

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Posted on Dịch vụ 359 lượt xem

Khách hàng thường sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh để làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc duy trì vệ sinh doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà, khu công nghiệp… Hình thức out-sourcing (thuê ngoài) các ngành nghề lao động phổ thông như: tạp vụ văn phòng, nhân viên vệ sinh… đang ngày một phổ biến trong xã hội hiện đại, khi sự chuyên biệt – chuyên nghiệp hóa làm nâng cao năng suất lao động và chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều này, dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng của công ty chúng tôi giúp các khách hàng là: công ty, doanh nghiệp, khu thương mại (siêu thị, ngân hàng, chuỗi bán lẻ…), khu dịch vụ ẩm thực, ăn uống (nhà hàng, khách sạn, quán cafe, chuỗi cửa hàng ăn nhanh…), khu giải trí (rạp chiếu phim, quán karaoke…) …. với trình độ quản lý và xử lý dịch vụ vệ sinh tốt, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu vệ sinh của Khách hàng.

  • Vệ sinh công nghiệp tại Hạ Long/ Vệ sinh công nghiệp / Dịch vụ vệ sinh duy trì/ Vệ sinh thô công trình xây dựng
  • Vệ Sinh HPC đã cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh cho nhiều khách hàng doanh nghiệp, vệ sinh các tòa nhà, khu công nghiệp, dự án khu đô thị, resort.
vệ sinh công nghiệp tỉnh Quảng Ninh
vệ sinh công nghiệp tỉnh Quảng Ninh

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc và bàn tay công nhân vệ sinh được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp.

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: Vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu làm sạch đặc biệt là nhà ở sau xây dựng.

vệ sinh công nghiệp top 1 Quảng Ninh
vệ sinh công nghiệp top 1 Quảng Ninh

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Dịch vụ vệ sinh của Vệ Sinh công nghiệp HPC mang đến cho công trình, khu đô thị, khu công nghiệp, doanh nghiệp tại Quảng Ninh … sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

⚜️Vệ Sinh công nghiệp HPC tại Quảng Ninh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

⚜️Vệ Sinh công nghiệp HPC tại Quảng Ninh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

⚜️ Giảm chi phí 30-40% bao gồm: chi phí tuyển dụng, chi phí nhân công, chi phí đào tạo, chi phí quản lý. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng với HPC. Chúng tôi sẽ lo trả lương, thưởng, bảo hiểm…, đào tạo, quản lý nhân viên tạp vụ. Do tính chuyên biệt về dịch vụ nên HPC cung cấp nhân viên vệ sinh sẽ đảm bảo tốt:

⚜️ Chất lượng đào tạo.
⚜️Tính ổn định: luôn có người thay thế trong trường hợp nhân viên tạp vụ nghỉ đột xuất.
⚜️Đảm bảo lương, thưởng quản lý người lao động tốt nhất. Doanh nghiệp không phải lo về vấn đề đòi hỏi tăng lương, thưởng lễ, tết của nhân viên tạp vụ.
⚜️Dịch vụ linh hoạt và tiết kiệm hơn nữa. Đặc biệt phù hợp với các yêu cầu về nhân viên tạp vụ nhỏ, lẻ.
⚜️Dịch vụ trọn gói, toàn diện
Chúng tôi cung cấp trọn gói : nhân viên vệ sinh và cả các dụng cụ vệ sinh, hóa chất vệ sinh.
Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát ( giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, bảo dưỡng sàn đá, phục hồi sàn đá, phủ bóng các loại sàn…) để đảm bảo công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

Vệ Sinh công nghiệp HPC tại Quảng Ninh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh
vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh

Khách hàng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp không chỉ là những tòa nhà văn phòng lớn mà cả những văn phòng, nhà xưởng, doanh nghiệp cũng đang sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ninh
vệ sinh công nghiệp ở Quảng Ninh

Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp

  • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô, máy phun rửa áp lực, máy mài tay…
  • Dụng cụ vệ sinh: gạt kính, thiết bị dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…
  • Hóa chất vệ sinh: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

LIÊN HỆ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HPC TẠI QUẢNG NINH

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh của Vệ Sinh Công Nghiệp HPC. Để sử dụng dịch vụ này quý khách vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để nhiều hơn nữa các thông tin về giá dịch vụ và quá trình thực hiện làm vệ sinh công nghiệp.
Hotline: 0934.224.177
Website: haiphongcleaning.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hpcsaledepartment/

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177