1
Bạn cần hỗ trợ?

Nước rửa chén từ cám gạo- giải pháp vệ sinh an toàn

Posted on Tin tức 266 lượt xem
Sinh ra và lớn lên tại một miền quê nhỏ với truyền thống trồng lúa nước, tôi đã quá quen thuộc với những nguyên liệu thành phẩm làm ra từ cây lúa nước như: gạo, cám, trấu, rạ, rơm…
Là một người làm trong ngành công nghiệp vệ sinh, tôi rất quan tâm đến độ an toàn của những hóa chất làm sạch, và ưu tiên tối đa những sản phẩm chiết xuất tự nhiên, cùng có công dụng làm sạch tương tự.
Và cám gạo là một trong những sản phẩm tôi vô cùng yêu thích, đơn giản lắm, ngoài công dụng làm thực phẩm, làm đẹp thì cám gạo có có tác dụng khác đó là thay thế nước rửa chén bát.
nước rửa chén từ cám gạo
nước rửa chén từ cám gạo
Bạn đã quá quen thuộc với các loại hóa chất rửa chén bát hàng ngày, nấu nướng, dầu mỡ thì chỉ cần chút nước rửa chén là sạch hết.
Ấy vậy mà người dân quê tôi dùng cám gạo hòa vào chậu nước để rửa chén bát hàng ngày, vừa nhanh, vừa sạch mà an toàn, cám gạo có đặc điểm làm bát đĩa tách dầu mỡ rất nhanh và ko để lại bọt như nước rửa bát, chính vì vậy mà khi tráng lại bát cũng rất nhanh mà yên tâm hơn nhiều so với sử dụng hóa chất.
nước rửa chén từ cám gạo
nước rửa chén từ cám gạo
Từ mâm cơm nhỏ đến những dịp cưới hỏi, lễ tết mới những mâm cơm lớn nhỏ bê ra đều được người dân sử dụng cám gạo để rửa, sạch bong kin kít, chỗ nào dầu mỡ nhiều quá thì họ pha chậu nước ấm và cho cám gạo nhiều hơn để rửa.
Ở quê tôi, đi ăn cỗ mà nhìn chỗ nhà tổ chức rửa bát thì yên tâm hẳn vì ko sử dụng hóa chất và rửa lướt sơ như cỗ bàn nơi khác, mọi người vừa an toàn mà lại tiết kiệm được công sức và tiền bạc cho công đoạn vệ sinh bát đĩa gắn liền với đời sống này.
nước rửa chén từ cám gạo
nước rửa chén từ cám gạo
Nếu bạn chưa thử qua, hay trải nghiệm để tìm ra những cách vệ sinh an toàn nhất cho bạn và gia đình ngay nhé.
Nơi bạn sống có nguyên liệu tự nhiên gì có thể sử dụng để làm sạch thì hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177