1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI QUẢNG NINH

Posted on Dịch vụ 1444 lượt xem

HPC – Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Công ty CPTM& Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng ( tên gọi tắt là HPC) – Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh HPC đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. HPC là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội, Hải Phòng và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng vào trong công nghệ làm sạch, HPC luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quảng Ninh bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:
– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng

– Dịch vụ lau kính tòa nhà

– Dịch vụ diệt mối côn trùng

– Dịch vụ vệ sinh nhà máy,

– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện

– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

– Dịch vụ vệ sinh theo giờ

– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

– Cung cấp công nhân vệ sinh

– Đào tạo làm sạch

– Cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp khổ lớn

-Cung cấp thùng rác, xe gom rác

 

Tại sao dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quảng Ninh của HPC được quý khách hàng tin tưởng?

HPC là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên đến 1024 nhân viên và phục vụ hàng trăm khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh HPC  luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.

Cung cấp nhân viên vệ sinh tại Quảng Ninh
    Cung cấp nhân viên vệ sinh tại Quảng Ninh

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, HPC được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp.

Đặc biệt, HPC đang sử dụng chủ yếu các hóa chất và máy móc của hãng Klenco – Singapore cùng một số hoá chất đặc biệt nhập khẩu từ Mỹ. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này nhằm tối thiểu hoá giá thành và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng .

HPC rất hân hạnh phục vụ quý khách! 

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177