1
Bạn cần hỗ trợ?

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Posted on Dịch vụ 496 lượt xem

Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Hải Phòng

 Hai Phong Cleaning cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các đối tác là các văn phòng công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, trường học,… Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi cung cấp nhiều loại hình vệ sinh công nghiệp phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau trong đó bao gồm các loại phổ biến như:

1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho doanh nghiệp

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho doanh nghiệp là loại hình cơ bản và tiện lợi nhất, thích hợp cho các nhu cầu vệ sinh vệ sinh công trình sau xây dựng, bao gồm các hạng mục có thể kể đến như: hút bụi sàn nhà, trần, tường, cầu thang, thu gom rác, lau cửa kính, thu gom rác thải sau xây dựng… với loại hình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho doanh nghiệp rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là các nhà máy, công trình doanh nghiệp, chủ đầu tư dự án, chủ thầu xây dựng dự án,… có diện tích không nhỏ và nhu cầu làm sạch thông thường.

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

2. Vệ sinh công nghiệp trọn gói :

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói thích hợp cho đối tượng là các  doanh nghiệp đang hoạt động hoặc chuẩn bị đi vào khai thác vận hành cần vệ sinh duy trì hàng ngày , thường xuyên phát sinh vết bẩn. Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói chúng tôi sẽ có chuyên viên kỹ thuật khảo sát, kiểm định tổng thể các phần cần vệ sinh làm mới. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên vệ sinh phụ trách vệ sinh đến địa điểm cần tổ chức dịch vụ vệ sinh công nghiệp có sự giám theo dõi tiến độ công việc của chuyên viên giám sát.

Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp trọn gói tại Hải Phòng

3. Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh ( tạp vụ) :

– Với loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cố định, dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh ( tạp vụ) là hình thức chuyên biệt dành cho các văn phòng công ty, các showroom, doanh nghiệp có diện tích lớn ở loại hình dịch vụ này chúng tôi sẽ cử nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến địa chỉ khách cần triển khai dịch vụ ( số lượng nhân viên do phía khách hàng chỉ định hoặc được chúng tôi tư vấn theo hạng mục cũng như khối lượng mà chúng tôi đã khảo sát trước đó ).

Cung cấp tạp vụ Hải Phòng
Cung cấp tạp vụ Hải Phòng

 

3. Dịch vụ phủ bóng sàn :

– Với các doanh nghiệp, nhà xưởng- sau một thời gian dài sử dụng, bề mặt sàn sẽ bị bào mòn, trầy xước do hoạt động sản xuất, vận hành máy móc, xe vận chuyển gây ra khiến cho bề mặt sàn chuyển màu hoen ố nhìn mất vệ sinh, giảm thẩm mĩ và không đảm không gian làm việc cho nhân viên. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường chọn dịch vụ phủ bóng sàn định kỳ để đảm bảo luôn duy trì được cơ sở vật chất tốt nhất, đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ cho doanh nghiệp.

Phủ bóng sàn tại Hải Phòng
Phủ bóng sàn tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp hãy liên hệ và chúng tôi sẽ có chuyên viên phụ trách giải đáp thắc mắc vê dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung và nhiều loại hình dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp./

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177