1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid- 19

Posted on Tin tức 491 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các công ty, tổ chức đã được khuyến cáo sử dụng khẩu trang y tế , sát khuẩn tay thường xuyên, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên thường xuyên và đặc biệt cần phải vệ sinh bề mặt tiếp xúc, nơi làm việc để có thể bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên và đảm bảo hoạt động sản xuất . Do đó, các trường học, doanh nghiệp, văn phòng và nhiều hộ gia đình đã nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh bằng cách sử dụng các dịch vụ phun  xịt khử khuẩn. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty Cổ Phần Thương mại và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng xin giới thiệu dịch vụ phun khử khuẩn mùa dịch.

…dịch vụ phun sát khuẩn tại khu công nghiệp …

 

Thuốc phun là Cloramin B được Sở Y Tế cung cấp và cấp phép. Hiện nay Công ty hoạt động trên nhiều địa bàn, không chỉ trong địa bàn thành phố Hải Phòng mà còn phục vụ ở các nơi như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, … và các tỉnh xung quanh.

…dịch vụ phun sát khuẩn tại công ty, nhà máy …

Bề mặt trong tòa nhà và không khí có thể nhìn và trông thấy sạch sẽ. Nhưng các bề mặt xung quanh có tần suất người đi lại và tiếp xúc rất nhiều, mang theo nguy cơ lây nhiễm bệnh cao, có thể bị nhiễm vi sinh vật gây hại, đây là mầm mống lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người theo nhiều cách phổ biến khác nhau bao gồm:

  • Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước (droplets) rất nhỏ và nhẹ, có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh
  • Sử dụng đồ ăn và thức uống chung
  • Lây truyền gián tiếp từ người sang người có thể từ các loài gây hại như muỗi, ve hoặc chuột
  • Chạm vào các bề mặt có chứa virus (lây nhiễm chéo)

 

…dịch vụ phun sát khuẩn tại trường học, bệnh viện …

Chúng ta biết rằng “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, điều này càng trở nên quan trọng hơn khi đối mặt với các bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm như mất nước, viêm phổi do vi rút hoặc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác. Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em. Chính vì vậy các biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ, dù là đơn giản hay phức tạp đều hữu ích và cần thiết.

 

Hãy gọi đến chúng tôi qua số điện thoại 0934.224.177 để được tư vấn các gói khử khuẩn hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức với giá cả hợp lý và chất lượng.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng chính là bảo vệ cho bạn và gia đình!

Hải Phòng Cleaning – Vệ sinh công nghiệp hàng đầu Hải Phòng.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177