1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ phủ bóng sàn

Posted on Dịch vụ 222 lượt xem

Mặt sàn là nơi trực tiếp chịu những lực tác động từ quá trình con người đi lại hay di chuyển đồ đạc. Thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện những hiện tượng trầy xước, xỉn màu và dễ bị trơn trượt, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Do đó, dịch vụ phủ bóng sàn chính là phương án phù hợp nhất giúp khắc phục những hiện tượng trên.Dù doanh nghiệp bạn sở hữu sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch hay sàn gỗ thì chúng tôi đều hỗ trợ bạn phủ bóng sàn với những phương pháp phù hợp nhất, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của cấu trúc sàn.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHỦ BÓNG SÀN ?

Nhiều người chưa từng sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn có thắc mắc, vì sao cần sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn khi lớp sàn đã cứng và bền chắc rồi. Hai Phong Cleaning (HPC) sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

1. Lớp sàn nhà, nhất là tại những khu công nghiệp, dù có cứng và bền như thế nào thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ gặp tình trạng trầy, xước và bị mài mòn.

2. Phủ bóng sàn có tác dụng làm giảm tình trạng trầy xước của bề mặt sàn, bảo vệ sàn khỏi những tác động mạnh.

3. Việc phủ bóng sàn nghĩa là mặt sàn đã được tạo thêm 1 lớp bảo vệ, mọi tác động từ bên ngoài lên mặt sàn đều sẽ được lớp bảo vệ này ngăn lại từ đó kéo dài tuổi thọ cho bề mặt sàn.

4. Ở những môi trường ẩm ướt, mặt sàn rất dễ bị nhiễm nấm, mốc, đặc biệt là sàn gỗ, phủ bóng sàn gỗ giúp lớp sàn chống lại nấm, mốc tốt hơn.

5. Phủ bóng sàn sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho mọi loại sàn, đặc biệt là phủ bóng sàn bằng các loại đá ( Đá granite, đá marble).

6. Đối với các loại sàn bê tông, việc vệ sinh rất khó và gây bụi ảnh hưởng đến sức khỏe, phủ bóng sàn bê tông nói riêng và các loại sàn khác nói chung đều sẽ giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

7. Việc phủ bóng sàn nếu so sánh với sửa chữa và thay lại sàn mới thì sẽ tiết kiệm hơn nhiều lần.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ PHỦ BÓNG SÀN CỦA HPC

Bước 1: Nhân viên tiến hành khảo sát tình trạng và thu thập thông tin tại nhà khách hàng

Bước 2: Dựa trên thực trạng mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp

Bước 3: Soạn thảo hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất về giá cả

Bước 4: Tiến hành dịch vụ theo hợp đồng

Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và thanh toán

Với Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi của HPC chính là yếu tố con người. Nhân viên của HPC đều được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến kỹ năng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, sau nhiều năm làm việc trong nghề, các bạn cũng tích lũy không ít kinh nghiệm. Điều này giúp các kỹ thuật viên luôn có những cách xử lý tình huống linh hoạt. Ngoài ra, toàn bộ kỹ thuật viên của HPC khi làm việc đều tuân thủ 5 nguyên tắc quan trọng sau đây:

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN HPC

1. Nhân viên đánh bóng nền của HPC luôn mặc đồng phục khi làm việc.

2. Luôn có thái độ lễ độ đối với khách hàng.

3. Trung thực báo với khách hàng về tình trạng vết bẩn và mức độ có thể làm sạch.

4. Luôn kiểm tra độ an toàn của điện và thiết bị trước khi tiến hành.

Nếu bạn đang cần dịch vụ phủ bóng sàn, hãy gọi ngay cho HPC nhé! Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng cũng như phục vụ tận tình, nhiệt huyết!

Liên Hệ: 0225.6252.872 – 0934.224.177 để được tư vấn miễn phí và chi tiết cho dịch vụ của bạn.

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177