1
Bạn cần hỗ trợ?

Dịch vụ cung cấp nước tưới cây xanh đô thị

Posted on Dịch vụ 377 lượt xem

Dịch vụ cấp nước tưới cây giá rẻ tại Hải Phòng

Vào mùa hè nắng nóng gay gắt cộng với việc các phương tiện tham gia giao thông di chuyển nhiều khiến cho khói bụi tăng cao. Ô nhiễm không khí ở mức báo động. Các loại cây xanh bên đường cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Không được cung cấp nước tưới thường xuyên, ngày ngày phải hít hàng tấn khói bụi khiến cho tuổi thọ của cây giảm xuống. Những rặng cây mới trồng còi cọc, khô héo. Để khắc phục tình trạng này cây cần được cung cấp nước thường xuyên, tuy nhiên những công nhân chăm sóc cây chỉ dùng những bình tưới thì chưa đủ, thêm vào đó làm sao có thể tưới đầy đủ cho các cây xanh có mặt tại các tuyến phố được.

 

Xe bồn tưới cây xanh giá rẻ Hải Phòng
Xe bồn tưới cây xanh giá rẻ Hải Phòng

 

Vì vậy HPC đã cho ra dịch vụ cấp nước tưới cây bằng xe chuyên nghiệp giá rẻ, đáp ứng mọi tiêu chí trên. Cây xanh trên các tuyến phố hầu như là các cổ thụ, đất cứng cần phải cung cấp nhiều nước. Với các loại xe bồn chuyên dụng cây xanh sẽ được cung cấp một lượng nước đáp ứng đủ cho quá trình trao đổi chất.

HPC chuyên cung cấp các xe nước tưới cây trên địa bàn thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận. Chúng tôi báo giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch, hóa đơn chi tiết.

 

Cho thuê xe tưới cây xanh tại Hải Phòng
Cho thuê xe tưới cây xanh tại Hải Phòng

 

Khi quý khách có nhu cầu mua nước tưới cây cho đô thị hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi. Xe chở nước tưới cây sẽ nhanh chóng có mặt tại tuyến phố mà quý khách yêu cầu.

Cây xanh là lá phổi của đô thị, cây xanh giúp loại bỏ bớt khí CO2 và các khí độc hại khác trong không khí giúp không khí bớt khói bụi. Bên cạnh đó việc trồng cây xanh tại các đô thị giúp giảm cường độ tiếng của các loại xe cộ di chuyển, tiếng còi xe thông qua lá cây. Hàng cây sẽ giúp hấp thụ sóng âm, khiến âm thanh giảm xuống nhiều lần. Chính vì vậy chăm sóc cây xanh cũng chính là chăm sóc cuộc sống của chúng ta.

 

Xe bồn tưới cây xanh giá rẻ Hải Phòng
Xe bồn tưới cây xanh giá rẻ Hải Phòng

 

Các dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều lấy khách hàng làm tiêu chí. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình. Được làm việc với khách hàng là điều vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177