1
Bạn cần hỗ trợ?

Cây lăn bụi đa năng – giải pháp giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn

Posted on Tin tức 128 lượt xem

Những công dụng thần thánh không phải ai cũng biết của cây lăn bụi

Cây lăn bụi là vật dụng quen thuộc của dân văn phòng, công dụng chính của cây lăn bụi là làm sạch bụi bám trên quần áo, thế nhưng bạn đã biết về những công dụng thần thánh khác của cây lăn bụi hay chưa?

Quần áo khi giặt bằng máy giặt nếu không vệ sinh máy giặt thường xuyên, các bụi vải sẽ bám lên quần áo sau khi giặt. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến cây lăn bụi, ngoài công dụng làm sạch bụi vải trên quần áo, bạn có thể sử dụng cây lăn bụi với hàng tá các công dụng khác, cùng Hai Phong Cleaning tìm hiểu ngay nhé!

1. Cây lăn bụi quần áo là gì?

Cây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofa, giúp cho việc thu gom bụi bẩn, đất cát, tóc người hoặc lông động vật một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm có nhiều thiết kế khác nhau nhưng cấu tạo chính của các loại đều có phần tay cầm và lõi giấy nhiều lớp có tẩm keo.

Hoạt động với cơ chế dùng keo để dính bụi bẩn, lông hoặc tóc vào lõi giấy, người dùng sau đó lột lớp keo dính này vứt đi và tiếp tục sử dụng. Khi nào sử dụng hết lớp giấy của lõi thì thay lõi giấy khác vào.

Cây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofaCây lăn bụi là dụng cụ dùng để vệ sinh quần áo, nhà cửa, bàn ghế sofa

2. Công dụng hữu ích của cây lăn bụi quần áo

Làm sạch bụi bẩn trên giày nhung

Với các đôi giày bằng nhung, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ gây hư hỏng. Sử dụng cây lăn bụi là cách dễ dàng nhất để loại bỏ bụi bặm bám trên đôi giày nhung yêu quý của bạn đó.

Làm sạch bụi bẩn trên giày nhungLàm sạch bụi bẩn trên giày nhung

Loại bỏ bụi trong giỏ xách

Giỏ xách sau một thời gian sử dụng thường có bụi bặm hay các mảnh vụn giấy…. để xử lý nó một cách đơn giản, bạn chỉ cần bỏ cây lăn bụi vào giỏ, rồi sử dụng giỏ bình thườngCuối ngày, bạn chỉ cẩn lấy cây lăn bụi ra, mọi bụi bẩn sẽ theo cây ăn bụi đi ra, giỏ xách của bạn sẽ sạch sẽ như mới rồi đó.

Loại bỏ bụi trong giỏ xáchLoại bỏ bụi trong giỏ xách

Làm sạch bụi, tóc trên ghế sofa bằng nỉ, nhung

Với các bộ sofa bằng nỉ, bằng nhung, sau một thời gian sử dụng rất dễ dính bụi bẩn, hay lông thú, tóc… Bạn chỉ cần sử dụng cây lăn bụi là dễ dàng hút sạch chúng mà không cần phải sử dụng đến máy hút bụi.

Làm sạch ghế sofa bằng nỉ, nhungLàm sạch ghế sofa bằng nỉ, nhung

Hút sạch mảnh vụn bánh

Nhà bạn có con nhỏ, các bé thường ăn các loại bánh quy, bánh xốp…. nhưng chúng rất dễ bị bể, làm rơi vãi các mảnh vụn bánh, bạn hãy dùng ngay cây lăn bụi để làm sạch các mảnh vụn bánh này nhanh chóng nhé.

Hút sạch mảnh vụn bánhHút sạch mảnh vụn bánh

Làm sạch tóc

Sau khi cắt tóc, những đoạn tóc thường dính trên cổ, trên áo làm bạn ngứa ngáy khó chịu. Đừng lo lắng, hãy sử dụng cây lăn bụi, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các đoạn tóc đó, cho bạn hết cảm giác ngứa ngáy ngay thôi.

Làm sạch tócLàm sạch tóc

Loại bỏ mảnh thuỷ tinh nhỏ bị vỡ

Khi các vật dụng thuỷ tinh như ly, bình bị vỡ, dù bạn có quét sạch thì những mảnh nhỏ li ti vẩn có thể còn sót lại. Hãy sử dụng ngay cây lăn bụi nó sẽ hút sạch sẻ các mảnh vụn li ti này nhanh chóng đó.

>> Chỉ dẫn cho bạn cách xử lý tốt nhất khi ly thủy tinh vỡ

Loại bỏ mảnh thuỷ tinh nhỏ bị vỡLoại bỏ mảnh thuỷ tinh nhỏ bị vỡ

Làm sạch bụi trong hộc tủ

Sử dụng sau một thời gian, hộc tủ thường bị bụi bặm bắm ở bên trong, bạn có thể sử dụng cây lăn bụi để làm sạch chúng nhé.

Làm sạch bụi trong hộc tủLàm sạch bụi trong hộc tủ

Làm sạch lông rụng của thú bông

Thú nhồi bông hay thú cưng rất được các bạn nhỏ yêu thích, tuy nhiên khi lông của chúng rụng thì thật không thích chút nào. Bạn hãy sử dụng cây lăn bụi để hút hết các bụi bặm trên thú bông hay thú cưng của mình để bảo vệ bé yêu của bạn nhé.

Làm sạch lông rụng của thú bôngLàm sạch lông rụng của thú bông

3. Các loại lăn bụi bày bán trên thị trường

Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng

Sản phẩm này giúp dính sạch mọi bụi bẩn như bụi vải, các loại vụn nhỏ, lông động vật, bụi bẩn khác trên quần áo, giường nệm, ghế sofa, rèm cửa hay sàn nhà. Chỉ cần lăn qua là bụi bẩn sẽ bị dính chặt lên bề mặt, chỉ cần rửa bằng nước là hoàn thành.

Cây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năngCây lăn bụi quần áo và ghế salon đa năng

Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp

Sản phẩm với công dụng làm sạch quần áo bằng cách lăn trực tiếp lên mặt vải, cây lăn bụi quần áo này sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Ngoài ra còn dùng để lăn ghế ô tô, ghế sofa.

Với lớp keo dính chắc chắn, trọng lượng tay cầm nhẹ, dễ dàng loại bỏ các xớ vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo, nội thất ô tô, đồ gỗ và các bề mặt khác; giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Cây lăn bụi quần áo Ikea cao cấpCây lăn bụi quần áo Ikea cao cấp

Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095

Sản phẩm giúp dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn giúp bạn sẽ loại bỏ bụi bẩn chỉ trong tích tắc mà không mất nhiều thời gian công sức như những cây lăn bụi thông thường khác. Là một sản phẩm tiện lợi cho mọi gia đình.

Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095Cây lăn bụi quần áo Uncle Bills BL0095

Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01

Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01 giúp lăn rất nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, thuận tiện cho những người đi làm, đi tiệc, họp hành chỉ cần lăn qua lăn lại con lăn trên quần áo chưa tới 1p đã có bộ quần áo sạch sẽ.

Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01Cây Lăn Bụi Quần Áo Bobo LB-01

Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy

Sản phẩm giúp lấy sạch bụi bẩn và các sợ lông vải lông chó mèo dính trên quần áo chăn nệm mặt ghế salon. Sản phẩm có cách sử dụng rất đơn giản, và có thể tái sử dụng nhiều lần. Với việc có thể thay lõi nhiều lần, sản phẩm cho phép tiết kiệm chi phí.

Cây lăn bụi quần áo đa năng Sticky BuddyCây lăn bụi quần áo đa năng Sticky Buddy

Thật dễ dàng phải không nào, chỉ với cây lăn bụi thường dùng để làm sạch bụi bẩn trên quần áo, bạn có có đến hàng tá các mẹo sử dụng mà không phải ai cũng biết. Bạn còn có thêm cách sử dụng cây lăn bụi khác, hãy cùng chia sẻ với Hai Phong Cleaning ngay nhé.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177