1
Bạn cần hỗ trợ?

6 loại cây mang lại tài lộc cho gia chủ

Posted on Tin tức 275 lượt xem

Theo chuyên gia phong thủy, 6 loại cây này đều tượng trưng cho may mắn và phú quý. Bạn hãy sắm ngay một cây trong nhà để thu hút tài lộc nhé!

Cây cỏ gương

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 1.

Cây cỏ gương (Pilea peperomioides), còn được gọi là cây tiền xu. Nó có những chiếc lá tròn, sáng bóng giống như đồng xu biểu tượng cho sự thịnh vượng và may mắn.

Người ta cho rằng, trồng cây cỏ gương trong nhà là một cách tuyệt vời để thu hút sự giàu có và thành công về tài chính. Loại cây này ưa ánh sáng trung bình, nên có thể đặt cạnh cửa sổ.

Cây ngọc bích

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 2.

Theo phong thủy, tùy theo hướng đặt khác nhau, cây ngọc bích (Crassula ovata), sẽ mang đến những tác dụng như: Giúp gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, mang đến may mắn, tài lộc, khai thông trí tuệ, khả năng sáng tạo.

Cây ngọc bích với những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu tượng trưng cho tiền bạc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Loại cây này rất dễ trồng. Với đặc tính tích nước trong lá, đây là loại cây chịu được bóng râm, có thể sống tốt trong nhà với ánh đèn huỳnh quang nên được trồng nhiều trong chậu trang trí nơi bàn làm việc.

Cây trầu bà lỗ

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 3.

Cây trầu bà lỗ có tác dụng thanh lọc không khí cực kỳ tốt chỉ đứng sau cây Lưỡi Hổ. Bên cạnh đó cây trầu bà lỗ còn mang nhiều giá trị phong thủy, chúng kích thích vận may khí tốt trong nhà, mang tới cho gia chủ nhiều tài lộc, phú quý.

Cây trầu bà lỗ được nhiều người yêu thích đó là cây có khả năng sống trong môi trường bóng râm 100% nên rất dễ sống ở những môi trường khác nhau, đặc biệt là những góc trong nhà.

Cây trầu bà lụa

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 4.

Cây mang ý nghĩa của sự phát triển thịnh vượng, may mắn, tài lộc sinh sôi, thuận lợi về đường con cái. Cây còn tượng trưng cho mọi việc thì thuận lợi, tư tưởng thì hanh thông, làm việc gì cũng dễ dàng, loại cây này được cho là có tác dụng đẩy lùi năng lượng tiêu cực đồng thời thúc đẩy năng lượng tốt.

Trầu bà lụa là cây thân leo nên bạn có thể treo ngoài cửa sổ trang trí làm đẹp. Đặt chậu cây trong nơi làm việc làm cây cảnh văn phòng cũng vô cùng hợp lý.

Ngoài ra bạn có thể mắc giàn treo trước cổng, hoặc ở tường rào bao quanh để tạo nét cổ kính đẹp mắt.

Cây đô la bạc

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 5.

Cây mang đến ý nghĩa của cuộc sống tốt hơn, tiền tài may mắn đến với gia chủ. Loại cây này còn có ý nghĩa: thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự hòa thuận, đầm ấm của các thành viên trong gia đình của mình, điều này khá là tốt trong cuộc sống ngày nay vì vậy trong mỗi gia đình nên trồng cây sẽ tốt hơn mang đến điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Cây đô la có thể trồng vào trong chiếc chậu nhỏ mini để bàn như vỏ ốc, gáo dừa, bát hoa và các loại chậu nhỏ có hình dáng khác nhau tạo nên điểm nhấn tượng dành riêng cho ngôi nhà của chúng ta. Cây thường được treo ở vị trí đẹp nhất, bên ban công, cửa sổ, trước hiên nhà, bên phòng ngủ mang đến sự sinh động cho mọi không gian trong nhà.

Cây phát lộc

6 loại cây như nam châm hút tiền bạn nên trồng trong nhà - Ảnh 6.

Cây phát lộc dễ chăm sóc, sức sống mãnh liệt, có thể sống trong môi trường khắc nghiệt. Theo phong thủy, đúng như cái tên phát tài, phát lộc, trồng loài cây này trong nhà sẽ thu hút được nhiều vượng khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Giúp gia chủ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, trồng cây phát lộc trong nhà sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

0934.224.177